Rò rỉ hình ảnh 2 smartphone Android BlackBerry tầm trung

tran_kim_cuong

GÂY DỰNG
Một số hình ảnh về hai chiếc smartphone tầm trung thương hiệu BlackBerry chạy Android đã xuất hiện trên nhiều trang mạng.Trong một cuộc phỏng vấn vào đầu tháng nay, CEO BlackBerry, ông John Chen, đã tiết lộ rằng công ty sắp cho ra mắt hai chiếc BlackBerry chạy Android. Ông Chen cho biết cả 2 sản phẩm mới này đều không phải là thế hệ tiếp theo của BlackBerry Priv, smartphone chạy Android đầu tiên của hãng, mà đây sẽ là những sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung.

Những hình ảnh dưới đây là tất cả những gì chúng ta biết về hai chiếc điện thoại dự kiến sẽ có tên mã là Rome và Hamburg này.Phải thừa nhận rằng những hình ảnh này là sự pha trộn giữa ảnh chụp và ảnh dựng, và có chất lượng không phải tốt nhất. Một trong 2 bức còn bị làm mờ hoàn toàn.

Tuy nhiên tấm ảnh mờ cũng đủ để bạn nhận ra một trong 2 chiếc điện thoại có sở hữu bàn phím vật lý truyền thống, đúng như những gì ông Chen từng tuyên bố. Trong khi đó chiếc thứ 2 là một model dùng cảm ứng hoàn toàn.Chiếc BlackBerry Rome sử dụng bàn phím vật lý có vẻ sẽ có màn hình AMOLED cong hai cạnh, tương tự như chiếc Priv. Cả 2 sản phẩm dự kiến sẽ có mức giá khoảng 400 USD.Mặc dù Priv nhận được nhiều lời khen ngợi của người tiêu dùng và giới bình luận nhưng ông Chen cũng phải thừa nhận rằng sản phẩm này có mức giá quá đắt và công ty đã sai lầm khi đưa ra một sản phẩm Android đầu tiên mà có giá cao đến vậy.

Ông phát biểu: “Rất nhiều khách hàng doanh nghiệp đã nói với chúng tôi ‘Tôi muốn mua chiếc điện thoại của bạn nhưng 700 USD là hơi quá. Tôi thích những thiết bị có giá 400 USD hơn’ ”. Dự kiến BlackBerry Rome và BlackBerry Hamburg sẽ được ra mắt trong quý tới.

Lê Nga (Theo Trustedreview)
 

bitis06

Thích đủ thứ!
GẮN KẾT
Chán cái ô Priv, sang tháng được lên 6.0 mà vẫn ứ có bộ gõ Tiếng Việt. . Bàn phím đẹp mà lại ứ có nội dung mới đau.
 

Cat-Nobita

NHẬP HỘI
Đồng ý với
Chán cái ô Priv, sang tháng được lên 6.0 mà vẫn ứ có bộ gõ Tiếng Việt. . Bàn phím đẹp mà lại ứ có nội dung mới đau.
Bác về quan điểm này, em đang tìm cách đưa HUD của BB vào Note 5 mà chưa được.
 

cold214

Le ve ku xe
MÁY HỎNG
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Android là hệ điều hành mở, nhưng BlackBerry thì lại bảo mật cao. Đồng nghĩa vowia việc ko roor đc để vọc vạch. Thế thì còn gì là android?
 

foxyjumper2809

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Buồn cho BB quá, phải theo android sớm chắc ko đến nổi như bây giờ. Hi vọng BB sẽ kịp thay đổi để sống lại mạnh mẽ hơn
 

Cường cold

MÁY HỎNG
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Cá nhân mình thấy bb theo android thật phí. Giá như bb dành nhiều thời gian quan tâm phát triển hệ điều hàn của mình, tạo động lực cho các nhà phât triển ứng dụng có tốt hơn ko. Hic
 

tridungpto

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Rất thích blackberry nhưng chưa từng được sử dụng e nào đời cao. Hy vọng thời gian tới có e nào kích thích được mình:p:p
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Kính gửi các admin Handheld,
Em là Bùi Hồng Ngọc, chủ nick @Ruby Ruby trong topic này:
Top