BÀI VIẾT Rò rỉ thông tin về chiếc Lumia 1030 với 50 "chấm"

Đã từ lâu các fan của WP đều mong chờ một phiên bản nâng cấp của chiếc Nokia 1020 vang bóng một thời, thậm chí đến ngày nay cũng còn khí thế trong dòng smartphone chụp ảnh đẹp, và giờ đây mọi sự ngóng trông đều dồn vào Microsoft với các cải tiến cho thế hệ kế tiếp. Ngày đó có vẻ như dần đến khi chiếc Lumia 1030 rò rỉ trên web đã làm nức lòng giới mộ điệu.
Với thiết kế thanh thoát, cụm camera lớn, số chấm cao, 1020 đã làm nên tên tuổi của Nokia thời kỳ đó. Chất ảnh cũng được giới hâm mộ liệt vào danh sách smartphone chụp ảnh đẹp hàng đầu và liên tục lọt vào top các sản phẩm cần có khi chọn mua 2 trong một, vừa smartphone vừa cam tốt. Chiếc Lumia 1030 này với hi vọng sẽ mang đến cho người dùng một sự nâng cấp mới trên nền các công nghệ hữu dụng đã có tước đó với Lumia 1020. Rõ ràng là với công nghệ phát triển ngày nay, một sản phẩm như smartphone với cam chụp đẹp thì tìm kiếm một sản phẩm thay thế với chất lượng cải thiện hơn là không dễ, nhưng người dùng WP sẽ có lý khi chờ sản phẩm đình đám này ra mắt.

Phải chăng đây chính là chiếc Lumia McLaren mà khi trước đã bị hủy bỏ, nếu vậy thì có thể đây chỉ là một sản phẩm thử nghiệm kỹ thuật được bán trực tuyến ở Trung Quốc mà thôi. Nhưng một luồng thông khác lại cho rằng đây chính là chiếc 50 "chấm" được thiết kế với cảm biến của Toshiba được tích hợp trong một khung hình đồ sộ hơn so với người tiền nhiệm.

Một vài thông tin về cấu hình chúng ta có thể tìm thấy hiện giờ như:
+ Màn hình 5 ~ 6" 1080p,
+ Qualcomm Snapdragon,
+ 2GB RAM và bộ nhớ trong 32GB.
+ Công nghệ 3D Touch là một đểm nhấn mạnh mẽ trên chiếc 1030 này.

Một điều lưu ý là nếu sản phẩm có thật thì chiếc này cũng sẽ không có xenon flash mà sẽ được trang bị LED flash thế hệ thứ 4 mới. Cũng chưa có nhiều thông tin để đoán định em nó sẽ có thiết kế khung kim loại hay không nhưng từ góc ảnh cho thấy ít nhất là nắp lưng không phải bằng nhựa tạo thành.
 

Bình luận

Bài viết cần bạn xem thêm

Đấu giá thiết bị như tiêu đề. Mua cho vợ dùng đc mấy hôm lại không thích nên em giải tán. Máy mới fullbox, bản Hàn, màu đen, ko xước. Đánh giá 99%.
Đấu giá theo quy định Handheld, kết thúc 22h03 23/5/2020.
Giá khởi điểm: 15.000.000 đồng
Bước giá: lớn ...
Top