[TOÀN QUỐC] Robot lau nhà iRobot Braava Jet 240 tuy nhỏ mà có võ!

Các thớt khác của roboticsvietnam Lịch sử giao dịch của roboticsvietnam (0)

4 Tháng mười 2018 lúc 16:02
#1
Robot lau nhà được đánh giá là sản phẩm gia dụng công nghệ cao và thông minh. Robot lau nhà iRobot Braava Jet 240 là một trong những sản phẩm nổi bật của iRobot. Với công nghệ lau hiện đại, iRobot Braava Jet 240 giúp nhà bạn luôn sạch sẽ, sáng bóng. Dưới đây sẽ là những thông tin chi tiết về sản phẩm Robotics xin chia sẻ với bạn.

Braava Jet 240 thuộc dòng model cao cấp trong thế giới robot lau nhà, nó có thể giúp bạn giải quyết công việc lau nhà cho dù diện tích căn hộ lớn đến bao nhiêu. Thiết bị được coi là dòng robot lau nhà tiên tiến nhất nước Mỹ, được rất nhiều người ưa chuộng và dành nhiều cảm tình bởi tính năng vượt trội trong việc dọn dẹp nhà cửa.Mô hình làm sạch của Robot Braava Jet 240 chính là lau và quét các không gian nhỏ, chẳng hạn như nhà bếp và phòng tắm, với một mô hình làm sạch hiệu quả, có hệ thống. Jet 240 còn có thể làm sạch tỉ mỉ quanh các chướng ngại vật bằng cách ghi nhớ đường đi của nó và di chuyển chậm lại khi gặp các chướng ngại vật và từ từ làm sạch quanh khu vực đó. Sau khi làm sạch các khu vực, Robot tự động quay trở lại điểm xuất phát và tự động tắt nguồn để tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường. Đặc biệt hơn, khi gặp sự cố, Robot cũng tự nhận biết và tự động ngắt nguồn để đảm bảo an toàn cho Robot cũng như cả gia đình bạn.
Chế độ lau dọn đa dạng của Robot sẽ giúp cho Jet 240 phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng và mục đích sử dụng ở các ngóc ngách khác nhau trong căn nhà. Chế độ lau ướt sử dụng Công nghệ Vibrating Cleaning Head giúp robot lau dọn nhiều lần loại bỏ vết bẩn, vết ố và bụi bặm cứng đầu. Chế độ lau ẩm làm sạch bụi bẩn hàng ngày với chất làm sạch, tạo mùi hương tươi mới, trong lành. Chế độ lau khô giúp quét dọn bụi, vết bẩn và lông thú cưng. Tất cả đều có thể sử dụng trên loại sàn gỗ cứng, cán mỏng, đá, gạch tráng men…đặc biệt có thể hoạt động hiệu quả trên sàn gỗ cứng và đá.

Sự kết hợp nhiều công nghệ hiện đại trong cùng 1 chú Robot sẽ giúp người dùng trải nghiệm được nhiều điều tiện ích và thú vị. Robot sử dụng công nghệ làm sạch triệt bằng cách cảm biến khu vực nhiều bụi bẩn nhất và kiên trì di chuyển nhiều lần tại đó. Công nghệ thông minh này giúp Braava có khả năng đánh bay ngay cả những vết ố bẩn khó làm sạch nhất. Bên cạnh đó, công Nghệ Làm Sạch Độc Quyền Từ iRobot: Công nghệ Precision Jet Spray 2 và Vibrating Cleaning Head 3 làm sạch vết bẩn trong khi Brava jet Pads phá vỡ và lau bụi bẩn.

Hiện tại, Robotics Việt Nam cung cấp, phân phối chính hãng các sản phẩm robot hút bụi, lau nhà chính hãng. Bạn có thể đến showroom để tham khảo sản phẩm tại địa chỉ số 22 ngõ 70 Thái Hà, Hà Nội hoặc liên hệ qua hotline: 08.1905.1905 để biết thêm thông tin chi tiết về robot hút bụi. Robotics Việt Nam luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ!
 

Bài viết cần bạn xem thêm

E có đăng đấu giá trên topic này:
https://www.handheld.com.vn/threads...samsung-note-edge-end-22h30-ngay-21-1.512565/
Bác thangbak92 đã win ms3 nhưng em liên hệ nhiều lần vẫn không thấy bác ấy hồi âm, đúng ra cuối ...
Lazada Vietnam Master card on Monday