Rom BOLD Willyboy v4.2 LEAKED 5.0.0.610 new

bentumbon

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
This is a hybrid for the Bold 9000 device. I recommend uninstalling any other OS’s off of your computer and running CCleaner (including registry cleaner) to ensure a clean install. Please back up all your data before proceeding.

-This is meant to install over the LEAKED 5.0.0.610 base OS. Install this first.
-Run Willyboy 9000 v4.2.exe to install the hybrid over the base.
-"Exit" the installer, Shrink-A-OS will pop up. Shrink out all languages you do not need to save space. DO NOT shrink out default fonts and themes.
-If you choose to wipe, now would be the time to do it.
-Launch loader from SAOS. If core applications are missing from loader selection, try launching from BBSAK or BBMCP.

This is a .610/.662/.664/.669 build.

-East Asian Language support is included and fully functional.
-Google Maps, UberTwitter, Twitter for BlackBerry, App World all included (optional during install)
-Includes all stock Blackberry games and IM Applications

I wanted to keep the .610 files present in this one for the superb power management. The .662 Tour files add some stability to the OS and improved memory management. The .664 Pearl files produce some great benchmarks, so expect fast boot times and great overall UI transitions and performance. The .669 Storm2 files produce some phenomenal Internet speeds so I utilized them here as well. It is important to keep in mind that the first couple reboots will take a lot longer than normal. Also, battery life will not be good until the device settles which usually takes 24-48 hours.

Help Screen (alt+shift+h) and about screen will both read as App Version 5.0.0.662
E dịch được bài nhận xét bác willy trên google như sau

Từ một phiên bản kế tiếp, chúng tôi không nhất thiết phải "sửa chữa" sự vật. Thay vào đó, chúng tôi thực hiện tác phẩm mới hơn và kết hợp khác nhau để xem liệu chúng tôi có thể cải thiện hiệu suất của thiết bị.

Sự khác biệt chính giữa v4.1 và 4.2 là 4,2 không có bất kỳ 0,612 hoặc 0,643 ảnh trong nó. Thay vào đó, nó chứa đầy lòng nhân từ 0,662, 0,664 và 0,669. Cho đến nay sau khi chạy này cho một vài ngày tôi đã nhận thấy quản lý điện năng cải tiến có nghĩa là xả trung bình tôi đã nhận được là thấp hơn. Bộ nhớ có vẻ giống như rắn như là v4.1. Tôi đã nhận thấy tương tự như tốc độ internet nếu không nhanh hơn.

Tôi nghĩ điều lớn nhất mà tôi đã nhận thấy đó là khác nhau là UI cải thiện tốc độ. Những gì tôi có ý nghĩa bởi đó là tất cả quá trình chuyển đổi, trội ứng dụng, và các chức năng lõi hệ điều hành khác dường như nhanh hơn và mượt mà hơn.

Tôi sẽ đi để nâng cấp nếu tôi được là bạn, theo ý kiến của tôi chắc chắn nó có giá trị nó.

Có vẻ rất khả quang đây up thôi
Tải bản rom LEAKED 5.0.0.610 base OS về cài đặt truớc xóa bất cứ bản rom cũ cài đặt truớc đó
http://www.mediafire.com/?1qjndizjnhi

Down willy boy 4.2 về cài đặt bình thường kết thúc quá trình cài đặt nhấn exit sau đó tinh chỉnh bớt các thứ không cần thiết đi sau đó vào loader up rom bình thường
http://www.mediafire.com/?j3nyjxjnmmz

81427627.jpg
 

a_ccct

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Copy từ Google Trans sang đây mà cũng gọi là post bài à.
Tuy nhiên, bạn Willyboy này chế cái tool hay thật, dùng cái này có thể customize cái ROM của BB tùy ý mình, thích thích là :x
 

dungla

GÂY DỰNG
Copy từ Google Trans sang đây mà cũng gọi là post bài à.
Tuy nhiên, bạn Willyboy này chế cái tool hay thật, dùng cái này có thể customize cái ROM của BB tùy ý mình, thích thích là :x

Người ta dịch rồi post lên cho mà đọc bác còn vặn vẹo. Tinh thần đóng góp là quan trọng.

Cảm ơn bác
 

Quý Béo

GÂY DỰNG
Có bác nào thử bản này chưa.Cho ít ý kiến
 

linhvk

GÂY DỰNG
willy boy 4.2 sử dụng thế nào hả bạn, mình thấy có mỗi cái ảnh thì biết dùng thế nào? cái này là phần mềm thôi ah? với bản Rom 5.0.554 thì có dùng được không bạn?
 

canhsong73

GẮN KẾT
Đã up thử em này nhưng thấy ko mấy khả quan so với bản .411, bản này cũng hao pin hơn. Đành up lại bản .411 là tốt nhất
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top