[TOÀN QUỐC] Rượu Sake vẩy vàng Takara Shozu 1.8 lít

Các thớt khác của hoamai901 Lịch sử giao dịch của hoamai901 (0)

hoamai901

MÁY HỎNG
NHẬP HỘI
14 Tháng tám 2018 lúc 16:12
#1
Rượu sake vẩy vàng 1.8 l vảy vàng là một trong những loại rượu sake độc đáo của đất nước mặt trời mọc, là một trong những sản phẩm mang hương vị tinh túy của đất nước Nhật Bản không lẫn được với những hương vị rượu khác, với những nguyên liệu từ thiên nhiên và quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt đã làm nên thương hiệu rượu sake vẩy vàng Takara Shozu. Và chỉ cần xem qua những gì tạo nên hương vị của Rượu Sake vẩy vàng Takara Shozu:
Những thành phần tạo nên hương vị Rượu Sake vẩy vàng Takara Shozu
- Gạo Sake có lớp tinh bột nằm ở lõi, và người ta sẽ mài mòn nó đi còn khoảng 60% tinh túy để giúp cho rượu Sake giữ được lâu, không bị biến dạng mùi hương.
- Nước: Thành phần rất quan trọng trong tất cả các sản phẩm rượu được lựa chọn tại những vùng có độ tinh khiết tự nhiên gần như tuyệt đối và có những khoáng chất theo tiêu chuẩn của Rượu Sake vẩy vàng Takara Shozu.
- Nấm Koji và men Sake được xem là một bí quyết để tạo nên sự khác biệt hoàn toàn về hương vị cho rượu sake vẩy vàng Takara Shozu. và tất nhiên vảy vàng 18cara được đưa vào sản phẩm.
Ngoài ra Rượu Sake vẩy vàng Takara Shozu rất tốt cho việc làm đẹp của phụ nữ, giúp ngăn ngừa sự hình thành và phát triển sắc tố đen, giúp da căng mịn, hồng hào, tránh thâm, nám,..
Có nhiều cách để thưởng thức Rượu Sake vẩy vàng Takara Shozu như uống ở nhiệt độ bình thường, hoặc ngâm lạnh 12-15 độ, hoặc hâm nóng 40-45 độ.
 

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Phần mềm quản lý nhà in ra đời đã trở thành cứu cánh cho các nhà in cũng như nhân viên và lãnh đạo ngành in. Phần mềm quản lý chuyên nghiệp dùng để thiết kế dành riêng cho nhà in nên sẽ có những tính năng chuyên biệt chẳng hạn: offset sách báo, catal ...
Lazada Vietnam Master card on Monday