Rượu vang Mỹ - Hương vị ấn tượng đến từ vùng đất hiện đại !

Các thớt khác của aothungonmai Lịch sử giao dịch của aothungonmai (0)

4 Tháng chín 2018 lúc 12:09
#1
Nhắc đến rượu vang, có thể bạn sẽ kể đến những cái tên thân thuộc với làng làm vang thế giới (Pháp, Ý, Chile hay những đất nước ấn tượng khác). Và một trong số đó, rượu vang Mỹ chỉ là một trong số những dòng rượu vang thơm ngon tuy được sinh sau, nhưng cũng tạo được dấu ấn to lớn trong làng sản xuất rượu vang trên toàn thế giới. Vậy bạn đã biết gì về rượu vang Mỹ cùng những điểm nhấn ấn tượng của nó ?

Những vùng chuyên sản xuất rượu vang Mỹ
Nhắc đến rượu vang, đặc biệt là vang Mỹ có lẽ người dân trên thế giới hay nghĩ ngay đến tiểu bang California. Bởi hầu hết 80% sản lượng mang nhãn mác rượu vang Mỹ trên thế giới hiện nay đều đến từ vùng tiểu vang này. Công nghiệp sản xuất rượu vang ở đây khá phát triển và được biết đến khá rộng rãi. Với nhiều ưu điểm đến từ thiên nhiên, đến từ con người của vùng đất California này đem đến cho người dùng những sự trải nghiệm tuyệt vời.

Các giống nho để sản xuất rượu vang Mỹ
Rượu vang Mỹ được làm từ nhiều giống nho khác nhau, với hương vị thơm ngon ấn tượng đem đến cho người dùng những chai vang ấn tượng. Hương vị của những chai rượu vang được làm từ: Pinot Noir, Cabernet Sauvignon, Merlot hay nhiều loại nho khác nhau … Mỗi giống nho đều đem đến một chai vang với tuyệt phẩm khá hấp dẫn, đem đến cho người thưởng thức nhiều sự trải nghiệm khá ấn tượng.

Hương vị của những chai rượu vang Mỹ
Được biết đến với hương vị ấn tượng, được sản xuất theo phong cách sản xuất rượu vang Tân thế giới. Vì thế hương vị của những chai rượu vang Mỹ đem đến cho người uống nhiều sự trải nghiệm khá hấp dẫn và thơm ngon.

Rượu Vang Cao Cấp
Hotline: 0986 27 3838 (Mr.Phong)
Website: ruouvangcaocap.com.vn
Địa chỉ: Nhà 1.05 Lô 2, Chung cư K300, Quách Văn Tuấn, P12, Tân Bình, TPHCM
 
  Nội dung tương đồng Khu vực Trao đổi Ngày
do uong han Thực phẩm - Đồ uống 0
do uong han Thực phẩm - Đồ uống 0

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Sàn giao dịch công nghệ Blockchain lớn nhất Việt Nam

Đăng kí account và xác minh danh tính để nhận #token #BCNX của sàn giao dịch blockchain #Bcnex

Vòng Angel Funding Round dành cho nhà đầu tư lâu dài nhận cổ phần của công ty Oritech.,JSC đang diễn ...
Lazada Vietnam Master card on Monday