Rượu vang Ý và những bí mật có thể bạn chưa biết .

Các thớt khác của aothungonmai Lịch sử giao dịch của aothungonmai (0)

#1
Rượu vang Ý được biết đến là một trong những loại thức uống khá thơm ngon và được mọi người ưa chuộng. Bằng chứng là mỗi năm sản lượng vang Ý được tiêu thụ có thể lên đến 20 – 25% tổng sản lượng toàn thế giới. Chính điều này đã khiến rượu vang Ý trở thành thứ thức uống thơm ngon được mọi người yêu thích và ưa chuộng. Đặc biệt, rượu vang Ý đem đến cho người uống những bí ẩn và những điều khá tò mò. Hãy cùng bài viết này đi tìm hiểu và khám phá những bí mật đó nhé !

Một số giống nho chính dùng để sản xuất rượu vang Ý
Tương tự như nhiều loại vang của nhiều quốc gia khác, thì Ý cũng cần những nguyên liệu là các loại nho thơm ngon để tạo nên một chai vang chất lượng. Nhưng việc sử dụng các loại vang Ý thường được chú trọng hơn hẳn, bởi tại Ý có khá nhiều giống nho để lựa chọn. Có thể là những loại nho quen thuộc (Cabernet Sauvignon, Merlot hay Chardonnay …).Hoặc đôi khi có thể là một loại nho khá lạ lẫm nhưng lại đem đến hương vị tuyệt vời (Corvina, Malvasia Nera …)

Thiên nhiên khá ưu đãi cho những người làm rượu vang Ý
Có thể nói, thiên nhiên đang quá ưu đãi cho các nhà làm vang tại Ý, khi mà hầu hết các điều kiện tự nhiên đều thuận lợi cho người sản xuất vang. Có thể nói như: đất đai màu mỡ, thổ nhưỡng thích hợp cho nho sai trĩu quả, thời tiết ôn hoà cho sự phát triển của nho … Tất cả cùng tạo nên một môi trường sinh thái phù hợp để các loại nho phát triển và sản xuất nên những chai rượu vang Ý thơm ngon hấp dẫn nhất.
--
Và còn khá nhiều bí mật về các loại rượu vang Ý mà bạn có thể tìm kiếm và trao đổi cùng Rượu Vang Cao Cấp. Đừng ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, bạn nhé !
Rượu Vang Cao Cấp
Địa chỉ: 210 Hoàng Hoa Thám Phường 12 Tân Bình
Website: ruouvangcaocap.com.vn
Hotline: 0918 322 518 (Mr.Phong)
 

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Hoa cưới luôn là một phụ kiện tiên phong, không thể thiếu đối với mỗi cô dâu trong ngày trọng đại. Hoa cưới cầm tay chính là một trong những điều mang đến vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho các nàng. Một bó hoa cưới thật đẹp sẽ khiến cô dâu trở nên xinh ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top