Rút ngắn thời gian cho phép mở topic mới từ 48g ->24giờ (Box mua bán)

Các thớt khác của bad

bad

<b><font color="blue">Bad is very Bad</font></b>
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
12 Tháng một 2007 lúc 14:02
#1
Sau khi xem xét tình hình thực tế tại box mua bán, BĐH diễn đàn HHVN quyết định cho phép mỗi thành viên sau 24 giờ tiếp tục được mở topic mua bán mới, thay vì 48 giờ như trước đây. Tuy nhiên tuyệt đối không được mở 2 topic mua bán với cùng một mặt hàng đã rao bán tại topic trước. Điều này sẽ được các điều hành viên xác định và xử lý trong từng trường hợp thực tế.
Quy định sau 24giờ được phép UP bài vẫn giữ nguyên.
Đề nghị các mod xử lý các bài viết trong box mua bán chú ý tới sự thay đổi này.
 
12 Tháng một 2007 lúc 15:01
#2
Em có thắc mắc ạ !! Chẳng hạn như em mở 1 topic rao bán nhiều món hàng. Thì sau khi bán xong 1 món, em có được quyền post bài thông báo đã bán xong mặt hàng nào, để người xem biết là mặt hàng đó không còn nữa không ?? Cái đó có được tính là up bài không ạ ??

Chẳng là em có mở topic bán vài món. Trong đó Palm & Laptop đã bán, nhưng mà vẫn chưa đủ thời hạn 24h nên em không dám post bài thông báo đã bán máy --> Nên nhiều bác vẫn gọi ĐT & nhắn tin đến để mua máy.
http://www.handheldvn.com/forum/showthread.php?t=43174
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Em có mua 1 cái laptop Asus ROG trên tiki 28tr đc công ty tài trợ 16tr, nhưng hoá đơn tiki xuất cty em nó hok đồng ý. Nó bảo >20tr thì bên thuế quy định tiền phải đc ck từ tk cty, mà lúc mua em lỡ dùng thẻ credit cá nhân rồi. Em gọi tiki để nhờ nó là ...
Lazada Vietnam Master card on Monday