Rút tiền mà máy ATM không nhả tiền, nhưng vẫn bị trừ tiền - cách xử lý

Các thớt khác của PinkForever
#91
Em nghĩ nó nhả ra đấy ạ, nhưng nhìu cây atm lỗi nhả lâu lắm, lúc ấy có người vào lấy thì mình xác định mất luôn tiền hay sao ạ?
Không phải trường hợp nào cũng nhả tiền ra đâu bạn... Còn rơi vào trường hợp máy nhả tiền ra chậm, trong khi bạn đã đi khỏi máy ATM rồi thì hên xui lắm bạn... khả năng mất tiền là cao.. vì ngân hàng rất khó xác minh được việc đó là do chủ quan hay khách quan... vì hệ thống báo tiền đã nhả ra rồi.. Vì vậy tốt nhất là khi lấy thẻ ra rồi mà chưa có tiền nhả ra, tin nhắn báo trừ tiền thì bạn nên đứng ngay máy ATM để gọi điện báo cho nhân viên CSKH để ngân hàng yiên tiến hành tra soát liền cho bạn..
 
#93
May quá, mình thì bị 1 lần rồi, nhưng rút đúng cây atm của đúng ngân hàng, ngay lúc ý gọi điện thoại cho ngân hàng thì được giải quyết, không bị mất!
 
#97
Theo em thẻ ngân hàng nào thì nên rút tại ATM ngân hàng đấy cho dễ có lần em em dùng thẻ Agribank rút tại cây Vietcombank ko được tiền ko báo trừ nhưng làm cho 3 cây ATM VCB báo máy lỗi luôn :)
Dùng VISA MB thanh toán trực tuyến bị trừ tiền nhưng lỗi giao dịch sau 40 ngày mới hoàn tiền nản MB quá mà MB phí tương đối nhiều chắc cạch MB mất.
 
#98
Lỗi hệ thống tốt nhất là ngay lúc đó call lên tổng đài báo. Hôm nay mình đi làm thẻ ngân hàng tech còn gặp 1 khách đến khiếu nại thấy có tin nhắn mã otp về xong lúc sau thì thấy tin nhắn bị trừ mất hơn 5tr. Hệ thống bảo mật ngân hàng mình kém. Giờ hacker bắt đầu để ý rồi. Ae cẩn thận nhé.


Sent from my iPhone using HHVN Mobile
 

Linh DKH

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#99
Em bị 1 lần, đợi hơn 15 phút mà cây ATM không nhả tiền. Báo ngân hàng thì họ bảo cây nhả chậm, có người đã lấy tiền. May lần đó mất có 1 triệu
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Chuyện là sắp đến ngày kỷ niệm 1 năm vào chuồng mà chưa biết tổ chức hay tặng quà như thế nào cho lãng mạn 1 chút.
Bác nào có ý kiến hay hay tư vấn cho em với ạ
Thanks các bác :)
Ps: Bà xã em đang bầu sắp vỡ chum rồi ạ :):):) ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top