S.O.S SSSS!!!!!!!!!! h2215

vinhhip

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
em đang dùng con hp ipaq 2215 ,MMC 512MB .Nhưng không hiểu sao mấy hôm nay không thể nào cop vào hoặc lấy dữ liệu ra từ memory card ??? lúc copy dữ liệu từ ppc vào pc thì nó báo error "cannot convert file ...(tên file)
Reached the end of file" .
còn copy từ pc vào ppc thì xảy ra 2 trường hợp: 1 là nó báo "dung lượng còn trống không đủ" (em cop có 12mb mà trong khi đấy còn trống hơn 200mb)
2 là copy vào được nhưng lại ko chạy được rồi 1 lúc sau nó tự del hết file đi, chỉ còn lại folder. Mong các bác giúp đỡ .Em sẽ hậu tạ bằng 1 soft trên handango hoặc pocketgear, bất kì soft nào các bác muốn :D
 

maianhtungsten

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Trước hết xin hỏi bạn đang dùng máy gì vậy? Bạn đã thử kiểm tra thẻ nhớ này trên máy khác hay chưa? Bạn đã thử thẻ nhớ khác trên máy của mình không?

Có khả năng thẻ nhớ sắp toi rồi.
 

aera

cô đơn trên mạng
GẮN KẾT
thui,format lại card thui,,mượn cái đầu đọc thẻ format một phát.
Còn ko thì nó vẫn cứ thế thôi,hơi ngố ngố.
 

vinhhip

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Format là hạ sách nhưng cuối cùng thì em cũng phải làm như vậy .Bây giờ thì đã hoạt động tốt rồi .Dù sao thì cũng cảm ơn các bác đã quan tâm.
 

vantienk7

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
He he... khi chẳng tìm ra cách nào hợp lý hơn (vd: mua cái MMC khác, hoặc không dung MMC nữa...) thì Format MMC lại để dùng được - phải là thượng sách chứ! Tôi đã từng bị như bác với con sd256 trong 1945, vì có nhiều chương trình cài trên SD, lại ít khi backup, bị một phát, mò 1 tuần không được cách xử lý nào ngon hơn các cách trên, đành hardreset PDA, format em SD, cài lại toàn bộ! May mà đó là máy cài ít chương trình (vợ dùng, chủ yếu chơi game, đọc sách)! Bài học rút ra là năng backup cả SD, và lưu ít nhất 2 bản backup gần nhất.
 

thanhtri456789

MÁY HỎNG
Theo mình format lại vẫn là hạ sách, còn cách giải quyết khác tốt hơn, vì file explorer của máy hay bị vậy lắm, bạn sài resco explorer thử xem. Còn 1 cách nữa là thử quét đĩa scan disk, như ổ cứng PC vậy
 

vantienk7

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
@thanhtri.....
Tôi vẫn dùng resco explore, quét rồi (tôi tưởng nó sắp xếp file kiểu HDD FAT16, 32 gì đó- kiểu sắp xếp đồ đạc trong kho, nếu chất đầy ở cửa thì dù trong kho còn trống nhưng vẫn không cho thêm đồ vào đươc ý...- có thể defragmenter được, nhưng hình như chẳng phải, thằng SD là dạng flash, ghi lung tung phèng được hay sao ấy).
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Bài này giờ xem lại vẫn hay, cám ơn bác thớt
Top