S700i là loai nào

trucpq

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Xin vui lòng cho mình biết S700i có thể sử dụng những phần mềm loại nào? Và mình có thể load ở đâu?

Cảm ơn
 

dragon82

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
S700i là mobile thời trang và sành điệu, đáng tiếc kô phải smartphone :), nó kô cài được phần mềm chỉ cài được các ứng dụng và game Java thôi, còn download ở đâu thì chịu khó search đi
 

assey79

GÂY DỰNG
trucpq said:
Xin vui lòng cho mình biết S700i có thể sử dụng những phần mềm loại nào? Và mình có thể load ở đâu?

Cảm ơn
Nói thật với pác chứ thằng S700i này dở như....Vịt! Nó là cái có màn hình 262 ngàn màu và camera 1.3 Mp đầu tiên xuất hiện ở VN nhưng lại xài chương trình dành riêng cho model này do Sony Ecrisson sáng chế ra và nó...tự chạy 1 mình luôn!
Muốn có đồ chơi mạnh thì phải theo 2 hệ điều hành hoặc là Symbian từ S60 trở lên hoặc là Window mobile cua Microsoft.
Còn các loại hệ điều hành tự chế thì chỉ có hãng nó mới có đồ chơi, nghĩa là pác cứ lên hãng của nó ở gần góc đường Hai Bà Trưng và Nguyễn Đình Chiểu để hỏi chứ search thì cũng chịu! Nhiều người sử dụng như thằng Samsung mà xài hệ điều hành riêng còn chết lên chết xuống, chươmg trình Sysn với desktop của Samsung cũng chỉ tải hình nhạc, danh bạ thôi, cũng chẳng làm được gì!
Ống kính của nó lúc mới ra gọi là dữ, thế giới @ có khen là hơn N7610 là đúng nhưng bây giờ nó đụng Samsung D500 thì rớt cái ạch :D ( Đã cầm kiểm chứng rùi )
Dĩ nhiên mình ko có tiền để xài 1 lúc tá lả máy vậy đâu, chẳng qua có thằng bạn bán đtdd quen có cái gì mới là kêu mình ra xem. Nói chung S700i này ko thể làm cuộc bứt phá về cả công nghệ lẫn kiểu dáng. Bữa vừa rồi nó mới thu lại 1 cái chỉ 3t500n!
Ngặt cái người ta có số tiền này thì đi mua N6600 chơi cho nó đã, model có cũ 1 tí mà còn có cái để cài...cài...phá phá chơi! :-?
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top