Saguaro-Không hiểu có bác nào còn nhớ không nhỉ

1 Tháng mười hai 2007 lúc 18:49
#1
Saguaro là một dạng launcher cho các ứng dụng riêng kiểu widget của nó (chủ yếu là cái thể loại đọc RSS, dự báo thời tiết, etc)
Cái này hình như cũng từng được đề cập trên forum từ rất lâu rồi, bẵng đi 1 thời em mới tình cờ chui vào website của bọn phát triển và phát hiện ra phiên bản chính thức của thằng này sẽ được phát hành vào mồng 2 tấng 12 tới. Bác nào quên mất mặt mũi thằng này rồi thì đây là vài cái screen shost:
Em đã có điều kiện chạy thử bản beta trên em Ux50 và cảm nhận duy nhất còn lại là về cái giao diện cực kỳ dễ thương của em này. Tuy nhiên do em Ux hơi yếu nên xử lý mấy cái hiệu ứng làm mờ khi di chuyển các widget này không được nuột lắm, nói thật là rất lag, cái này chắc các bác Tx cơ bắp sẽ làm tốt hơn, như cái demo trên youtube này
PS: bác nào cần dùng thử thì download ở đây này, chú ý là bọ nhớ còn phải trống tối thiểu 4mb sau khi cài em nó vào, đồng thời vì bản này đã expired từ đời tám hoánh rồi cho nên các bác phải chỉnh lại đồng hồ 1 chút mới sài được, chúc zui.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Shenzhen Sunsoar Circuit Technology is specialized in Printed Circuit Board & PCB Assembly including components sourcing, functional test and complete assembly for clients all over the world.
All of our base materials and process can meet ROHS and U ...
Lazada Vietnam Master card on Monday