Sắm đồ nghề in nhãn trực tiếp lên đĩa CD/DVD

Các thớt khác của Lam Sơn

Lam Sơn

Super Moderators
Staff member
23 Tháng chín 2007 lúc 19:28
#1

Dragon

Love the luxury
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
23 Tháng chín 2007 lúc 20:21
#2
Hôm trước có bạn hỏi : Mua máy in loại nào để in nhãn trực tiếp lên đĩa CD/DVD nhưng yêu cầu dễ sử dụng, không cầu kỳ và nhất là giá bình dân :D Nay có thông tin nên post lên để các bạn có nhu cầu tham khảo.
http://www.123go.vn/Events/EventNews.aspx?IDIndex=162&IDGroup=9&EventID=5972
Em thấy mấy cửa hàng nó mua cái giấy A4 có sẵn 1 lớp dính và cắt sẵn theo hình đĩa CD rồi, chỉ in lên rồi dán vào đĩa là xong ah.
 

volam

Thành Viên Cá Biệt
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
24 Tháng chín 2007 lúc 08:14
#3
Em thì làm đĩa đại trà nên chỉ đủ tiền mua cái máy in thường thôi :( rồi bỏ decal đĩa vô canh cho kỉ và in, còn mấy con in nhãn trực tiếp này làm mất thời gian dữ lắm, in nhãn trực tiếp 1 đĩa tới hơn 30'. Nếu có tiền thì chơi con R230 là ngon nhất, chắc ráng dành dụm chơi 1 em nhưng oải 1 cái là tới 6 hộp mực :(
 

new_comer

Mập member
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
24 Tháng chín 2007 lúc 14:39
#5
mấy chú cty em mày mò thế nào mà tháo banh ta lông cái máy in Epson ra rồi đêm đi đâu đó rồi lại lắp lại tháo cả tuần, rồi gắn 6 cái hộp mực vào rồi nhét cại đĩa, bấm nút, chạy, ra cái bìa đãi hơi bị đẹp. Nhưng mừ mấy bữa nay vác cái máy đi đâu òi, hay là hư rồi thì phải mà chả thấy nó đâu
 
  Nội dung tương đồng Khu vực Trao đổi Ngày
huuquynh HANDHELD CAFÉ 14

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Bây giờ là thời đại của công nghệ, internet, smartphone, tablet, máy tính, robot,... vân vân. Thì nó cũng ảnh hưởng rất nhiều đến con người kể cả người già và trẻ em.
Mỗi gia đình bây giờ đều cho con nhỏ sử dụng các thiết bị điện tử như điện thoại, m ...
Lazada Vietnam Master card on Monday