[TOÀN QUỐC] sắm phong thủy nhà bếp cho gia chủ tuổi Giáp Tý

Các thớt khác của thietkenhadepp Lịch sử giao dịch của thietkenhadepp (0)

thietkenhadepp

MÁY HỎNG
NHẬP HỘI
Theo quan điểm dân gian, hướng nhà và hướng bếp là hai yếu tố quyết định sự thành bại của gia chủ. Vì thế ko kể việc tìm hướng nhà, hướng bếp cũng luôn là 1 vấn đề nhận được rộng rãi sự quan tâm của những gia đình khi xây dựng một tổ ấm.
đặc biệt là đối với những bà, các mẹ, các người dùng căn bếp chính trong gia đình thì việc sắm được hướng bếp hợp tuổi sẽ đem đến sự thịnh vượng, may mắn và tài lộc cho gia đình.
1.Đặc điểm của gia chủ tuổi Giáp Tý

 • Năm sinh dương lịch:1924, 1984, 2044
 • Năm sinh âm lịch: Giáp Tý
 • Quẻ mệnh: Đoài Kim
 • Mệnh: Kim (Vàng trong biển)
>> Xem ngay : Tư vấn thiết kế nhà phố 8x10m, nhà phố 80m2

2.sắm phong thủy nhà bếp cho gia chủ tuổi Giáp Tý như thế nào?


·Tây Bắc (Sinh Khí)
·Đông Bắc (Diên Niên)
·Tây Nam (Thiên Y)
·Tây (Phục Vị)
·Hướng xấu
·Bắc (Hoạ Hại)
·Đông (Tuyệt Mệnh)
·Đông Nam (Lục Sát)
·Nam (Ngũ Quỷ)


>> Tham khảo ngay: Thiết kế nhà phố 3 tầng 5x15m đẹp, cực hiện đại

3.Giải tích nghĩa của từ ngữ phong thủy
 • Sinh khí: lôi kéo tài lộc, dHướng nhà ưng ý cho tuổi giáp Tý
 • phương pháp đặt bàn thờ ưng ý cho gia chủ tuổi Giáp Tý
 • Diên niên: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu, tình bạn.
 • Phục vị: Củng cố sức mạnh tinh thần, tiến bộ, đỗ đạt trong thi cử.
 • Họa hại: Gặp chuyện không may, thị phi, thất bại.
 • Ngũ quỷ: thất thu, mất việc khiến, xung đột.
 • Lục sát: Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.
 • Tuyệt mệnh: Phá sản, bệnh tật chết người


4.Hướng bếp chịu ảnh hưởng của hướng nhà như thế nào?
trường hợp hướng nhà là 1 trong các hướng tốt: Tây bắc, Đông bắc, Tây nam, Tây thì gia chủ có thể sắm hướng bếp là một trong những hướng tốt đó nhưng không được trùng sở hữu hướng nhà (tối kỵ).
Bếp nấu chính là yếu tố chính của căn bếp, tất cả hậu họa đều mang thể sinh ra từ đây. Theo quan niệm Tọa hung hướng Cát gia chủ tuổi Giáp Tý nên đặt bếp nấu theo một trong các hướng xấu: Bắc, Đông, Đông Nam, Nam đồng thời tầm nhìn cần nhìn về hướng tốt.
sở hữu quan niệm, lửa sẽ thiêu đốt đi các điều không tốt lành, Gia chủ tuổi giáp tý bắt buộc đặt bếp tọa những hướng Bắc (Hoạ Hại); Đông (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Lục Sát); Nam (Ngũ Quỷ). Đặt bếp nhìn về các hướng tốt Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị) vì hướng cửa bếp là nơi đưa củi vào đáy nồi để đốt hay hướng công tắc, phải đặt nó quay về hướng lành, sở hữu ý nghĩa sớm nhận được phổ biến điều rẻ lành.
Bồn rửa, khu khụ được hiểu là nơi rửa trôi mọi đồ vật bụi bẩn, rác rưởi sở hữu ý nghĩa xả trôi các điều rủi ro, không may mắn cần được đặt ở những hướng xấu: Bắc (Hoạ Hại); Đông (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Lục Sát); Nam (Ngũ Quỷ).
5.Những phong thuỷ phải tránh cho gia chủ tuổi Giáp Tý
Gia chủ tuổi giáp tý ko buộc phải đặt cửa của bếp nấu thẳng với hướng cửa chính của nhà hoặc phòng ngủ. Vì có thể mang lại điều không may cho người ngủ trong phòng như bệnh tật.
tránh đặt bếp gần chậu rửa, tủ lạnh, ko đặt cửa sổ phía sau bếp, giảm thiểu giáp các diện tường phía tây.
không được đặt bếp đối diện với cửa nhà vệ sinh, để giảm thiểu vi khuẩn và những luồng khí không phải chăng đi vào bếp gây buộc phải những bệnh về đường tiêu hóa.
khi đặt bếp cần hạn chế những nơi mang xà ngang phía trên. Để giảm thiểu hao tài tốn của của gia chủ. Phải mua những vị trí đảm bảo kết hợp về cường độ ánh sáng, nhiệt độ, ko khí. Đảm bảo cho căn bếp luôn sáng sủa, thông khí để khử mùi do thức ăn gây cần.
Theo phong thủy, thế bếp bắt buộc giảm thiểu gió, không đặt bếp ở nơi với đường đi trường hợp không sở hữu thể gây cản trở cho sự phát tài phát lộc của gia chủ. Bếp buộc phải đặt ở vị trí cuối cùng trong nhà sẽ đảm bảo vị trí cung tương hợp và cung sơn chủ. Cửa đặt bếp cũng buộc phải tương hợp với hướng bếp sẽ đem lại nhiều thuận lợi, may mắn và tài lộc cho cả gia đình.
Bếp cũng ko bắt buộc đặt trên giếng nước, hầm rút. Đặt bếp ở các vị trí này gia chủ và người thân thường hay ốm đau, bệnh tật, thường gây lục đục, mất hoà khí trong nhà.
ví như trong nhà sở hữu máy hút khói gia chủ buộc phải đặt máy hút khói phía trên bếp. Và ko được đặt bồn rửa chén cao hơn bếp, phương pháp xe lửa đỏ ít nhất 60 cm, đối mang các căn bếp tiên tiến.
Bàn ăn trong nhà bếp không được đặt dưới gầm, hoặc xà ngang, vì nó tạo cảm giác đè nén ko thuận lợi cho đường công danh, tiến thủ của gia chủ.
Gia chủ tuổi Giáp Tý nên mua những màu vàng (thổ), màu ánh kim , inox hài hòa mặt đá, gạch men, nhựa tổng hợp để kiểu dáng căn bếp. Nhưng dù bằng vật liệu gì thì bề mặt bàn và tủ bếp bắt buộc nhẵn và bóng vừa bắt buộc, giảm những chi tiết rối mắt và tránh phổ biến khe hốc khó làm cho vệ sinh.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Trong một cuộc tình, chỉ cần 2 người chia tay thôi là sau đó sẽ có bốn người hạnh phúc.
Trên diễn đàn 1 người bị banned sẽ có nhiều người vui, dĩ nhiên chẳng có cái “vui” nào giống cái “vui” nào? Nó còn tuỳ thuộc vào đối tượng, tuỳ vào mức hỉ nộ ái ố ...
Top