Samsung I600(i600XXGD1) không nghe gọi được mạng Mobifone

amen1304

NHẬP HỘI
Hi All,
em có 1 cây SS i600(i600XXGD1) lắp sim viettel vào nghe gọi nhắn tin ầm ầm, nhưng cứ lắp sim Mobifone vào thì chỉ nhắn tin được còn nghe gọi thì không được mặc dù sóng căng đét. Bác nào có kinh nghiệm chỉ bảo với.
 

phamhien

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
hic đọc thì chưa có rom WM6 cho con SS i600 thì phải, nếu có bác nào chỉ giúp cái link nhé :|

hic có ý kiến nào khác ko anh, em mà thử nhớ nó thành cái chặn giấy thì sao nhỉ8->

Bạn thử với SIM vina nữa xem sao, hoặc thử SIM mobi nhưng là SIM thường (32K) để xem kết quả thế nào rồi hẵy tính. Nhắn tin vẫn được mà bạn
 

danghuanbk

NHẬP HỘI
Bạn thử với SIM vina nữa xem sao, hoặc thử SIM mobi nhưng là SIM thường (32K) để xem kết quả thế nào rồi hẵy tính. Nhắn tin vẫn được mà bạn

Tôi đã thử rồi, sim Viettel và Vina thì dùng được còn Mobi thì không gọi được. Đã thử tất cả các loại sim nhưng kết quả đều như vậy. Có bạn nào đã dùng Samsung I600 mà vẫn gọi được với sim Mobi không?
 

iStore VTECOM

GÂY DỰNG
Mình thì chưa dùng I600 nhưng một số máy của nhật đã dùng cũng không dùng được Sim Mobi, hiện sim mobi mình đang dùng cũng rất kén máy và địa điểm dùng máy, ngồi trong phòng làm việc hơi kín trong 1 tòa nhà là sóng sánh đã rất kém, nghe gọi toàn phải chạy ra ngoài, đổi máy cũng vãn thế, một sỗ người cùng công ty cũng bị hiện tượng kể trên, mà cay là nhưng ông dùng vina , viettel vẫn nghe gọi ầm ầm thế mới đau, mấy lần cũng định đổi số nhưng ngại sim cũng dùng lâu rồi nên thôi, không hiểu mạng di động dịch vụ tốt nhất Việt Nam mà sóng yếu quá.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Hnay lướt HHVN, cứ hiện bảng thông báo nhỏ.
Cảm ơn HHVN. Cảm ơn đội ngũ Admin, Mod Quỳnh, Lan Anh, Lam Sơn, Sỹ Huy và Mod Nam,,,
Cũng luyến tiếc lắm.
Hẹn gặp a e ngày gần nhất
Hcm luôn Welcome nếu a e có dịp công tác ghé qua.
Alo Tín 0942261626 Bình ...
Top