Samsung phát triển thẻ nhớ OneNAND 4 GB

nobita

THÀNH VIÊN DANH DỰ
Samsung tuyên bố đã phát triển thành công thẻ nhớ oneNAND 4 GB dành cho ĐTDĐ đa phương tiện. Đây được coi là thẻ nhớ có kích thước nhỏ gọn, điện năng tiêu thụ thấp và tốc độ xử lý cao. Theo Samsung, oneNAND 4 GB có kích thước 11x13x1,4 mm hoạt động với điện thế 1,8 V và có thể truyền dữ liệu với tốc độ đọc là 108 MB/giây còn tốc độ ghi là 10 MB/giây. Với dung lượng 4G, chiếc thẻ nhớ này có thể lưu trữ được 250 bức ảnh từ những chiếc điện thoại tích hợp máy camera 5 megapixel hay tương đương với 120 bài hát.

Cũng theo Samsung, oneNAND được thiết kế chủ yếu cho các loại ĐTDĐ thế hệ 3G, PDA công nghệ mới, các hệ thống game di động thế hệ mới và camera kỹ thuật số chất lượng cao.

Thẻ nhớ oneNAND hiện có dung lượng lưu trữ từ 128 MB đến 4 GB, với phần mềm được đánh giá là lạc quan cho các hệ thống hoạt động với hệ điều hành Symbian và Linux. Công ty đang kế hoạch bắt đầu sản xuất hàng loạt sản phẩm này vào tháng 7 năm nay.

(Theo VnMedia)
 

Attachments

  • small_11399.jpg
    small_11399.jpg
    11.5 KB · Đọc: 16

cuhiep

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
các hãng đt đang cạnh tranh nhau gay gắt về thị phần, samsung phát triển thẻ này khó mà thuyết phục được các hãng khác tích hợp vào máy đt của họ.
chắc chỉ có đt ss mới có thẻ này thôi.
trên thị trường quá nhiều thẻ rôi.
 

nobita

THÀNH VIÊN DANH DỰ
Mà chính SS cũng đã chơi "hàng độc" khi tự mình phát triển thẻ micro MMC rồi cơ mà nhỉ?!
 

cuhiep

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
nobita said:
Mà chính SS cũng đã chơi "hàng độc" khi tự mình phát triển thẻ micro MMC rồi cơ mà nhỉ?!
em cũng đang theo dõi cái vụ HD-DVD với lại Blu ray DVD
hy vọng là sẽ sớm thống nhất chuổn và em ủng hộ Blu ray
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top