TIN TỨC Samsung ra mắt dòng tủ lạnh hai cửa hai dàn lạnh độc lập

Các thớt khác của huythach83

huythach83

Mốt
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Ngày 11/03/2016 vừa qua, công ty điện tử Samsung Vina đã chính thức ra mắt dòng tủ lạnh hai cửa có 2 dàn lạnh độc lập Twin Cooling Plus. Đây là công nghệ đã từng được áp dụng trên dòng tủ lạnh Side-by-Side của hãng và được người dùng đón nhận nồng nhiệt nhờ khả năng tiết kiệm điện cũng như tạo môi trường lý tưởng giữ độ ẩm lên đến 70% giúp giữ thực phẩm tươi ngon đến 10 ngày. Ngoài ra công nghệ này cũng hạn chế tối đa tình trạng lẫn mùi thực phẩm giữa ngăn mát và ngăn đông.

Một điểm độc đáo khác của dòng sản phẩm mới này là khả năng tùy chỉnh trạng thái vận hành tủ lạnh Smart Conversion.Với công nghệ này, người dùng có thể chuyển ngăn đông thành ngăn lạnh nhằm tăng dung tích lưu trữ thực phẩm hoặc tắt một trong 2 ngăn khi không có nhu cầu sử dụng để tiết kiệm điện năng. 5 chế độ chuyển đổi thông minh bao gồm: Chế động thông thường - Tắt ngăn đông - Tắt ngăn mát - 2 ngăn mát - Ngăn mát nhỏ.

Ngoài các đặc điểm nổi bật trên, dòng sản phẩm tủ lạnh mới của Samsung còn mang lại sự tiện lợi tối đa cho người dùng nhờ chế độ làm lạnh/làm đông nhanh.

Sản phẩm sẽ chính thức có mặt trên thị trường từ 11/03/2016 với các model dung tích từ 300L đến 583L và giá bán lẻ dự kiến từ 9.790.000 VND cho mẫu 300 lít với chế độ bảo hành 10 năm cho máy nén inverter và 2 năm cho thân tủ.
001.jpg
002.jpg
003.jpg
004.jpg
 
Last edited by a moderator:

HThanoi

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Giá rẻ quá, lại bảo hành 10 năm nữa, ra là mua thay cho cái tủ cũ kỹ ở nhà lâu quá rồi!
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là mình có mua hàng pin bên nó, nó tả không chính xác làm mình chuyển khoản nó 100%, sau khi vừa ck xong & ngay 5 phút sau mình nhắn hỏi nó lại tình trạng pin, mới biết pin không đúng với yêu cầu mình cần mua & nói nó kh ...
Top