CÔNG NGHỆ Samsung sắp ra mắt stylus C-Pen cho Tab Pro S

Các thớt khác của HaThienKiemVu

HaThienKiemVu

I'm a wind, I wander everywhere
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Chúng ta đã nghe nhiều thông tin về cây bút stylus C-Pen của Samsung vào năm ngoái, tuy nhiên tất cả chỉ là lời đồn. Và bây giờ nhà phát hành Cyberport đã post các thông tin chi tiết về thiết bị này. Cùng xem C-Pen sẽ làm được gì khi sánh đôi cùng Galaxy Tab Pro S.


C-Pen có thời lượng pin lên đến 162 giờ, một con số cực kì ấn tượng… tuy nhiên thời lượng sử dụng thực tế còn phụ thuộc vào mỗi người. C-Pen kết nối thông qua Bluetooth 4.0 LTE. Nó có 1024 cấp độ chịu lực của người dùng, tuy nhiên cũng chỉ bằng 1 nửa so với dòng S-Pen trên các mẫu Note.

Chiếc stylus này có hai nút: nút Back và Eraser. Giá cả của nó là 66 USD (60€). Mặc dù giá hơi chát nhưng kết nối thông qua bluetooth sẽ rất tiện lợi cho những ai là fan của Samsung nói chung và Tab Pro S nói riêng.

Vẫn chưa có thông tin chính xác về thời điểm ra mắt của C-Pen.

Và clip này review mẫu C-Pen cũ:

Hạ Thiên
(Android Authority)​
 

0PhượngSồ0

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Sự thật là mình chỉ ấn tượng với các sản phẩm của Samsung khi đi kèm bút Spen thôi. Còn dòng S của Samsung mình thấy kém hơn dòng Z của Sony.
 

Thepo2401

MÁY HỎNG
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
thật sự thì bút bi mình dùng còn hay mất. tốt nhất là nên có loại dính luôn vào máy như note để tránh mất mát. của 1 đống tiền
 

Nhật Tuấn

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Em cứ mơ 1 cây bút cảm ứng mà viết được trên giấy bình thường. Kiểu như 1 đầu cảm ứng, 1 đầu bi hoặc chì bấm :))).
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Chào các bác, mấy tháng gần đây mình thấy tapatalk của mình không lấy thông tin mới từ diễn đàn được nữa. Sau một thời gian đăg nhập được thì khi bấm vào HHVN thì báo là diễn đàn không hỗ trợ trong khi các diễn đàn khác thì vẫn vào đọc và comment bìn ...
Top