TIN TỨC Samsung sẽ tạo ra một bất ngờ lớn với chiếc smartphone có thể gập được Galaxy X

1525739132875.png

Những chiếc smartphone dòng Samsung Edge đẹp thì đẹp thật nhưng vẫn chưa đủ. Những năm gần đây các tín đồ Samsung như chúng ta liên tục cập nhật các tin tức về một chiếc smartphone có thể gập lại được, gã khổng lồ ở Hàn Quốc có thể đã sắp sửa trình làng mẫu smartphone vào đầu năm 2019.

Đây là những thông tin mà chúng ta đã biết về chiếc Galaxy X này.

Thiết kế

Theo trang tin The Bell tại Hàn Quốc, thiết kế gấp lại được của Galaxy X đã được xác nhận. Galaxy X sẽ sử dụng 3 màn hình OLED với kích cỡ 3.5inch trong đó khi gấp 2 cái lại với nhau thì chúng sẽ tạo ra một màn hình 7inch, còn lại 1 cái kia thì để sử dụng riêng lẻ. Thiết kế này thực sự rất lạ lùng và chưa bao giờ được hiện diện trên thị trường smartphone hiện nay.

1525739177959.png

Samsung được cho rằng vẫn đang tìm cách để cắt gọt những đường viền không cần thiết trên màn hình của Galaxy X và biến nó thành 1 mẫu smartphone không viền đúng nghĩa với bộ cảm biến vân tay gắn ngay dưới màn hình. Nếu Samsung thành công với mẫu Galaxy X này thì nó sẽ là khởi đầu của cả một kỉ nguyên thiết kế mới.
Vào ngày 9 tháng 11 năm 2017, Samsung trình ra trước công chúng những hình ảnh đã được đăng kí bản quyền về mẫu Galaxy X này, tuy nhiên ở thời điểm đó chúng chỉ là hình ảnh thử nghiệm. Thiết kế cũ ngày đó cho thấy một màn hình OLED lớn 7.3inch được gấp lại thành một thể hoàn chỉnh duy nhất và trông nó giống hệt như các mẫu smartphone ngày nay.

1525739195282.png


1525739203400.png

Trước đó, Samsung cũng đã có hình ảnh về cách hoạt động cũng như cách gập của Galaxy X là như thế nào. Người dùng có thể chạm vào một biểu tượng trên cạnh của smartphone để ứng dụng có thể hoạt động khi smartphone không bị gấp lại.

1525739212801.png

Thời điểm phát hành và tên gọi

Không còn cái tên Project Valley nữa – The Bell cho hay rằng Samsung đã thay đổi tên dự án sang The Winner.

Với sự thay đổi này, chúng ta có thể hi vọng rằng Samsung đã chuẩn bị mọi thứ và sẵn sàng ra mắt vào Mobile World Congress vào tháng 2 năm 2019 sắp tới.
Samsung chưa bao giờ chối bỏ sự hiện diện của Galaxy X mà bằng chứng cụ thể nhất là hãng đã đưa mã số của thiết bị - SM-G888N0 – lên trang hỗ trợ và không nói gì thêm. Mã số này có kí hiệu N0 và ý nghĩa của nó là thiết bị này đang nằm trong danh sách test bluetooth.

Samsung đã order những nguyên liệu đủ để sản xuất 2000 – 3000 chiếc Galaxy X trong khoảng nửa đầu năm. Có khả năng vào cuối năm 2018 hãng sẽ mở ra một đợt test giới hạn để chắc chắn rằng thiết bị hoạt động tốt trước khi chính thức đi vào sản xuất hàng loạt và bán ra cho người dùng trên toàn thế giới.

 

Bình luận

atieu87

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Hàn Quốc ngày càng mạnh nhỉ? Công nghệ điện thoại và ô tô đã vượt qua rất nhiều ông lớn ở Mỹ và Châu Âu. Chúng ta thì vẫn đang chờ đợi các ẩn số từ ô tô B-phone và ô tô Vinfast...Chờ đợi... :p
 

khitalon

MÁY HỎNG
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
wow cách đây vài năm đã có concept này rồi, nhưng chưa làm đc, mới vài năm sau đã thành hiện thực , CN phát triển nhanh quá
 

Nguyễn Anh Luận

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Phải công nhận bây giờ samsung
Là hãng công nghệ đưa ra được nhiều ý tưởng và phát minh trên mọi lĩnh vực và các hãng khác thì đi sau để hoàn thiện
 

mastertiger

NHẬP HỘI
ohm, nếu thế thì cũng đáng để chờ đợi lắm chứ. Vốn định mua samsung s9 mà h chắc phải đợi thêm tí nữa rùi. :p
 

AT Alpi

Mr Myopic
MÁY HỎNG
GẮN KẾT
Nhưng mà cho e hỏi ngu, gập như vậy để làm gì nhỉ, cho nó gọn hơn khi đút túi ạ
Và khi màn hình có thể gập đc như vậy, chắc là độ cứng sẽ giảm đi, nó là màn hình mềm
E thích nó thẳng hơn
 

bacdau07

NHẬP HỘI
Samsung luôn đi đầu trong công nghệ và độ thông minh của đ thoại
Còn iphone luôn ổn định và vững chắc
 

Bài viết cần bạn xem thêm

E có đăng bài này bên mục mua bán đt, nhưng chưa hiểu lý do, hay có lý do gì bị xóa bài viết. Ko thấy thông báo hay gì ạ? ...
Top