[HCMC] Sàn gỗ tự nhiên - Cơn sốt chưa bao giờ hết hot

Các thớt khác của sangoanphatran Lịch sử giao dịch của sangoanphatran (0)

#1
Sàn gỗ tự nhiên mặc dù giá thành cao nhưng luôn được người tiêu dùng săn lùng mua dẫn đến tình trạng khan hàng, khai thác không kip so với nhu cầu đã chứng tỏ sức hút của nó chưa bao giờ hết.

Bạn có biêt vì sao như vậy?

Sàn gỗ tự nhiên: gỗ tự nhiên vừa là thiên nhiên, có màu đẹp, lại gần gũi và thân thiện với chúng ta, không độc hại, loại gỗ hương còn có mùi thơm thoang thoảng giúp tịnh tâm, thoải mái tinh thần.


Sàn gỗ tự nhiên có độ bền lâu năm, sử dụng bền màu, ít hư hỏng vặt nếu biết cách bảo dưỡng, tốn tiền 1 lần nhưng dùng được nhiều năm.

Vân gỗ tự nhiên là điểm mấu chốt và đắt giá nhất, nó khiến người mua phải săn lùng liên tục để tìm được mẫu vân đẹp, vân gỗ là nét đặc trưng của gỗ tự nhiên, mỗi loại có kiểu vân khác nhau.

Gỗ tự nhiên có màu sắc bắt mắt, từ màu vàng, màu đỏ, cánh gián của cây gỗ rừng tới các màu đặc biệt như socolo, màu đen huyền bí,... giúp mang lại sự sang trọng chưa từng có cho nội thất.

Sàn gỗ công nghiệp có nhiều màu, mô phỏng vân gỗ như thật, nhưng về bản chất nó chỉ là vụn gỗ, dĩ nhiên không thể nào sánh bằng sàn gỗ tự nhiên nguyên gốc tại Sàn gỗ An Pha được.
 

Attachments

Bài viết cần bạn xem thêm

các min mod triệu hồi giúp em thành viên @0903527187 với ạ, bác ý win đấu giá ở đây:

https://www.handheld.com.vn/threads/dg-ao-the-thao-uniqlo-authentic-kt-2-4.518916/#post-3827885

em liên lạc với bác ý không được ạ, ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top