[TOÀN QUỐC] Sản phẩm làm trắng da giá bao nhiêu?

Các thớt khác của skinhouse Lịch sử giao dịch của skinhouse (0)

#1
sản phẩm tẩy trắng da tự nhiên The Skin House không những giúp da trắng hồng rạng rỡ, mà còn có hiệu quả hiệu quả trong việc đẩy lùi nám. Sản phẩm được tạo trực tiếp tại Hàn Quốc, và đang được chị em phụ nữ tại hơn 20 thị phần trên thế giới tiêu thụ. Bài viết dưới đây sẽ tăng cường cho quý khách hàng về mức giá sản phẩm làm đẹp cực hot này.

Hình ảnh review quý khách hàng khi ứng dụng mặt hàng làm trắng The Skin House
1. mỹ phẩm làm sáng da thiên nhiên The Skin House giá bao nhiêu?
Kim chỉ nam của người sáng lập The Skin House là tiến triển thương hiệu sản phẩm làm đẹp thuần thiên nhiên, với mức giá mềm và thích hợp với chất lượng sản phẩm, để bất cứ người bạn nữ nào cũng có thể giản đơn tiếp cận, áp dụng.
Crystal White - dòng sản phẩm tẩy trắng thiên nhiên The Skin House vì thế cũng ko ngoại lệ. Chi tiết giá từng dòng trong Crystal White như sau:

- Crystal Whitening Plus Toner: nước hoa hồng có giá 650,000 VND/chai 130ml.

- Crystal Whitening Plus Serum: dưỡng chất có giá 850,000 VND/chai 50ml.

- Crystal Whitening Plus Emulsion: Sữa dưỡng có giá 650,000 VND/chai 130ml.

- Crystal Whitening Plus Cream: Kem dưỡng có giá 850,000 VND/lọ 50g.

- Crystal White Bright Blur Cream: Kem dưỡng nâng tông màu da mặt và toàn thân có giá 580,000 VND/chai 50ml.
-> Tất cả các mặt hàng đều có thể dùng lâu dài trong vài tháng, nên chỉ cần sắm 1 sản phẩm chị em phụ nữ có thể dùng liên tục cho đến khi da mịn tông màu. So với các dòng ngoại nhập khác, giá mặt hàng làm trắng thiên nhiên của The Skin House thực sự rất hợp lý và dễ chịu.
2. Nhận định chất lượng mặt hàng tẩy trắng The Skin House
Trước khi sở hữu sản phẩm với số tiền khoảng vài trăm ngàn đồng, nữ giới có thể áp dụng thử sơ qua những đánh giá dưới đây. Những thông tin này sẽ giúp phái nữ đánh giá được, liệu chất lượng mặt hàng có xứng đáng với mức giá niêm yết? Cụ thể:
- các sản phẩm trong dòng Crystal White đều được bộ phận các chức năng Hàn Quốc kiểm nghiệm và cấp phép lưu hành. Khi du nhập về Việt Nam, sản phẩm cũng được cấp ban bố mỹ phẩm rõ ràng, sáng tỏ, bảo đảm đúng nguồn gốc và an toàn với quý khách.

- Crystal White là mẫu mỹ phẩm nổi tiếng của The Skin House – nhãn hàng sản phẩm làm đẹp tự nhiên bậc nhất Hàn Quốc. The Skin House là bảo chứng cho giá trị của Crystal White về: nguyên liệu thuần tự nhiên, lộ trình điều chế nghiêm ngặt, áp dụng hậu quả công nghệ độc quyền…
không chỉ vậy, đơn vị dược phẩm Noksibcho (hơn 30 năm kinh nghiệm) cũng là doanh nghiệp đứng sau sự tăng trưởng của The Skin House, nên trị giá của nhãn hiệu càng được khẳng định vững chắc hơn.
mặt hàng hiện đã có mặt tại hơn 20 đất nước trên toàn cầu, chinh phục ngay cả các thị trường khắt khe nhất. Nếu bạn thích dưỡng da căng mịn tỏa sáng và tạm biệt vết nám hoàn toàn, hãy để Crystal White chăm lo cho lớp da của phái đẹp.
tìm hiểu thêm thông tin cụ thể về sản phẩm cũng như được chỉ dẫn chuyên sâu hơn về cách chăm sóc da hãy liên lạc ngay The Skin House qua Hotline: (028) 399 55 111 Website: theskinhouse.com.vn
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Nếu chiếc Galaxy S9 của bạn vừa được cập nhật gần đây, hoặc bạn đang dự định mua S10, thì bạn cần làm quen với giao diện One UI của Samsung.


Được Samsung đại tu hoàn toàn từ giao diện Samsung Experience 9.5, One UI mang đến ch ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top