Săn tìm những con chuột máy tính đắt nhất hành tinh

Các thớt khác của Lam Sơn

Lam Sơn

Super Moderators
Giới công nghệ bên cạnh việc sở hữu những món đồ với những công nghệ hiện đại nhất, việc sở hữu những món đồ vừa hiện đại vừa sang trọng cũng là nhu cầu không hề thấp. Hãy cùng NDH săn tìm những con chuột máy tính vừa hiện đại lại vừa sang trọng nhất hành tinh.

1. Chuột không dây Gold Bullion – 36.835 USD

Như tên gọi của nó, chuột không dây Gold Bullion có hình dáng giống như một thỏi vàng. Với chiều dài 104mm, chuột không dây Gold Bullion có cả nút bấm bên trái và phải và một con bi lăn di chuyển. Bên cạnh đó, Gold Bullion có thể tương thích với cả máy tính cá nhân và Mac.


2. Chuột VIP MJ Luxury – 34.480 USD

VIP MJ Luxury được làm bằng chất liệu ngọc trắng của Áo và được nạm với rất nhiều viên kim cương bao xung quanh. Với mức giá lên tới 34.480 USD, VIP MJ Luxury chỉ có thể là “chuột” của các triệu phú.

3. Chuột kim cương đen Logitech –31.840 USD

Với số lượng giới hạn được sản xuất, Logitech được làm từ chất liệu kim cương đen. Logitech không chỉ là thứ được giới công nghệ săn tìm, mà nó còn được giới mê đồ trang sức săn lùng khi Logitech được đính những viên kim cương màu đen tinh khiết – một trong những loại kim cương vào loại cực hiếm trên trái đất.

4. Chuột ngọc bích MJ Blue Sapphire –27.940 USD

MJ Blue Sapphire được trang trí hoàn toàn bằng ngọc bích xanh và được bọc trong một khung bằng vàng. MJ Blue Sapphire cũng được sản xuất với số lượng có hạn. Ngoài ra, mỗi chú chuột sang trọng này sẽ được đựng trong một chiếc hộp được làm bằng vàng đen sang trọng.

5. Chuột vàng trắng USB – 26.730 USD

USB là chuột máy tính được làm từ 18 carat vàng trắng và bên ngoài được trang trí bằng 59 viên kim cương rực rỡ. Màu sắc đặc trưng của nó là Rhodonisation và vàng trắng có kết hợp cùng hợp kim palladium. Hiện có 2 phiên bản của chuột USB gồm phiên bản được trang trí bằng kim cương hình bông hoa và một phiên bản khác là các viên kim cương được trang trí rải rác trên bề mặt của chuột.

6. Chuột laser 3D Logitech Air – 24.180 USD

Với mức giá 24.180 USD, chuột laser 3D Logitech Air được đánh giá là một trong những con chuột máy tính sang trọng nhất trên thế giới. Logitech Air có vỏ bằng vàng, đi cùng một nhẫn kim cương và một ổ đĩa flash bằng ngọc. Nó không chỉ giúp bạn làm việc hiệu quả, mà còn là món đồ trang sức cao cấp trên bàn làm việc của bạn.

7. Chuột Gold Metal Sun (phiên bản MJ777) – 19.720 USD

Giống như tên gọi của nó, chuột Gold Metal Sun (phiên bản MJ777) có hình dạng tròn như mặt trời. Với giá 19.720 USD, Gold Metal Sun là con chuột không những được trang bị với đầy đủ tính năng của một chuột máy tính cao cấp, mà Gold Metal Sun còn được làm bằng chất liệu vàng ròng, đem đến sự sang trọng cũng như đẳng cấp cho người dùng.(Theo NDH)
 

blacktony

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Chuột mạ vàng nhưng công nghệ bên trong chả có gì thì cũng chán
Chuột máy tính bjo ăn nhau ở cái cảm biến bên trong ý chứ mạ vàng lên xong die cảm biến thì cũng vưt đi thôi =.=
Nói chung là dành cho ng thừa tiền..
 

chuong0710

MÁY HỎNG
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Mấy con nạm kim cương đá quý kia trước khi xài phải đi rửa tay sạch sẽ quá:p
bác nói vui tính thế, em thì nghĩ chắc về để trưng bì thôi, cho sang cái bộ siều tập của những người nhiều tiền
 

immortel

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
e cứ logitech mà táng thôi :)) giá vừa phải lại siêu trâu bò và quá nhiều tính năng hữu dụng =))
 

candoyounot

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Trước kia hay xài chuột nhỏ Mitsumi, sau chuyển qua chuột to Logi.. Em cũng trung thành với logi thôi..rẻ bền dễ chơi dễ trúng thưởng :))
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Bắt nguồn từ thớt này: https://www.handheld.com.vn/threads...10-4-128gb-kem-keyboard-kt-15-9.598306/page-2

Mong thớt kiểm tra thời gian bid giá của bạn: dunggt1982 giúp mình.
Bạn chủ thớt show hình hiển thị là b ...
Top