Sao em chưa nhận đc tiền

Các thớt khác của pntan
Status
Không mở trả lời sau này.

pntan

Big Bear
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
16 Tháng sáu 2007 lúc 16:07
#1
Gửi các bác Mod !

mình nick Dame, đến hôm nay đã đúng 1 tuần kể từ lúc bi ban nick, nhưng số tiền thừa ( 500k và 1tr 850 ) mình vẫn chưa nhận đc.

Xin vui lòng chuyển qua TK này giúp mình, nếu trở ngại thì báo dùm chứ đừng ban nick nữa nha, có 2 nick bị ban hết muốn vô cũng không đc biết cách nào mà nhắn để lấy lại tiền.

Rất mong các bác xử lí sớm cho mình, vì không thể mượn nick người khác để vô đây mãi đc.
Xin cảm ơn


NGuyễn Lý Luận
6273859
Ngân Hàng Á Châu - HCM
 

bad

<b><font color="blue">Bad is very Bad</font></b>
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
16 Tháng sáu 2007 lúc 16:51
#2
Thay mặt BĐH xin trả lời.
Nick dame thắng sticky nhưng vì thanh toán không sòng phẳng, thắng 2 nhưng chỉ nhận 1.
Tiền có chuyển vào TK của anh Thưởng Airport số tiền 1.850.000đ sau mấy ngày BQT nhắc nhở vấn đề thanh toán nhưng bạn vẫn không chuyển tiền như đã hưá (admin HQ và anh airport đã trực tiếp liên lạc vơí bạn bằng điện thoại) Số tiền 500.000đ kia tôi không rõ nó là khoản nào, và chưa được ai bàn giao số tiền đó vì vậy bạn dame cần liên lạc trực tiếp với người bạn đã chuyển tiền.
Số tiền của bạn thắng sticky đã chuyển 1.850.000 nhưng sau 9 ngày sử dụng bạn đã bị BAN, vì vậy chúng tôi sẽ chia đều số tiền trên cho 30 ngày và trừ đi 9 ngày bạn đã sử dụng.
Số tiền của bạn chuyển vào TK của anh Nguyễn Như Thưởng, nhưng vì anh Thưởng đi công tác Quảng Bình, mới được thông báo là mới về đến HN. Và tôi cũng mới nhận được số tiền 1.850.000đ từ lúc 12:30p trưa qua ngày 15/06/2007. Ngày hôm nay đã cho mod hungnv liên lạc để lấy số tài khoản của dame để trả tiền. Lần trước bạn chuyển tiền lại không chuyển qua ATM hay qua TK mà chuyển dịch vụ từ NH vào TK nên tôi chưa thể có TK của bạn.
Có thể nói là chúng tôi, BĐH rất sòng phẳng trong việc thanh toán này, chứ không hiểu bạn là người kinh doanh, bạn đã bán hàng, món hàng có tuổi thọ 3 năm, bạn dùng 1 năm rồi, bạn cù nhầy và bị đuổi khỏi nơi sinh sống mà vẫn đòi được tiền???
Chính vì chúng tôi không giống bạn nên bạn mới có thể lấy lại được tiền.
Nếu bạn cho chúng tôi Tk VCB thì khả năng bạn nhận được tiền ngay là có thể, nếu là ACB thì thứ 2 bạn sẽ nhận được tiền.
Nếu bạn thay đổi TK từ ACB sang VCB được thì đề gửi PM cho tôi: bad.
 
Status
Không mở trả lời sau này.
  Nội dung tương đồng Khu vực Trao đổi Ngày
khong_co_tien THÔNG BÁO - GÓP Ý 1

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Kính thưa mod @HHVN - SECURITY em có mở topic đấu giá
https://www.handheld.com.vn/threads...new-o-cung-toshiba-1tb-kt-22h22-17-11.505831/
Bạn @ducanhk5 thắng đấu giá nhưng từ ...
Lazada Vietnam Master card on Monday