Sao em không thấy ai bình luận về O2 XDA IIs hết vậy ?

thangtruong

GÂY DỰNG
Em thấy hễ mọi khi 1 pocket pc nào mà ra mắt, thì các anh em handheldvn trên khắp năm châu cùng nhau discuss liền mà, thế nhưng em đã search rất nhiều các trương mục của handheldvn rùi và những bookmark nói rất hay, em chỉ thấy nói về O2 XDA II là nhiều nhất(em chỉ nói dòng o2), phải chăng O2 XDA IIs nó lỗi chăng, hay những yếu tố khách quan nào khác.

Em tính múc 1 em O2 XDA IIs về, vì thế mẹn pháp xin các pác cho em xin tý kiến thức overview về nó nha.

Mong nhận đc sự giúp đỡ của các pác.
 

lampham

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Bạn thử dùng tính năng search xem, có nhiều bài về O2s mà. Còn nếu bạn đang yêu và muốn cưới thì không có gì phải lăn tăn cả, cuới liền tay đi nhé
1. Hình thức: Cool, bàn phím trượt.
2. Cấu hình: CPU mạnh (Xcale 400Mhz) có wifi; ram 128; rom 64 cài soft thoải mái.
 

ducga

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Con này đợt mới ra cũng có bài mờ, mà bài về O22s thì đầy, so sánh với Mini, với O22, O22i :). O22s mà ko múc về thì hơi fí hehe, em đang dùng và chả có gì để chê, pin khỏe, trông dáng nam tính, có bàn fím và cầm rất nặng --> tập thể dục :D. Nó là Pocket PC nặng nhất đấy bác ạ (210g cả pin). Em dùng pin 2400 thì fải tầm 300g, cứ gọi là xác định ^.^ . Nên mua (ý kiến cá nhân :) )

Bài đã được chuyển sang box Pocket PC cho hợp lí.
 

Hungdq3

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
-Xét về hình thức bên ngoài thì O22s ăn đứt O22, thậm chí cả O22i. Tuy nhiên Camera lệch sang một bên và độ phân giải không được thuyết phục lắm so với các đàn em Mini và O22i.
-Máy nặng, bàn phím trượt nhỏ nên khó sử dụng, ngoài ra theo kinh nghiệm của một số anh em, sau khi dùng một thời gian cơ cấu trượt sẽ bị lỏng, lọc xọc khó chịu. Bù lại máy trông rất đàn ông. So với O22 và O22i thêm được 4 phím chức năng, chủ yếu hỗ trợ Web, tuy nhiên việc thiết kế phím Call và cancel (Hình ĐT xanh đỏ) lớn và liền với phím bấm 5 chiều đôi khi làm cho người sử dụng tắt nhầm ứng dụng.
-Loa ngoài của O2s hơi nhỏ so với O2 nhưng có độ vang hơn. Chức năng Bluetooth hơi khó dùng. Bộ nhớ trong 128Mb Ram + 96 Mb ROM khá lớn thừa sức cho các ứng dụng thông thường. Hơi buồn vì chưa thể dùng WM5 trên O2s= Đợi thôi.
 

trau-nuoc

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
@ducga: Đức cho anh hỏi pin 2400 em xài được mấy ngày (mức xài trung bình) và giá bao nhiêu? Cám ơn em nha.

@thangtruong: O2s ngon đó, bác cứ "múc" đi.
 

ducga

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
@Hungdq3: loa của O22s em thấy là to nhất đấy bác ạ, đập chết cả O22 và O2 Mini (kinh nghiệm bản thân).

@trau-nuoc: giá bán bên này khỏng 85 đô Sing anh ạ, chế độ bảo hành dựa theo sự tin tưởng (mình giữ SMS của nó để làm chứng minh) - 6 tháng. Vì em mua của thằng nó buôn ko fải cửa hàng nên giá cũng rẻ hơn. Ở các cửa hàng thì chưa thấy có loại pin này.

Dùng thì fải nói là bét xì nhè, pin 1500 của O22s đã khủng rùi dùng pin này còn khủng hơn nữa :), liên tục chắc fải được tầm 16-->18 tiếng, còn bt thì 3 ngày anh ạ :).
 

Hungdq3

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
-@Đức gà: tớ vừa mới đổi từ con O22 sang O22s. Rõ ràng đặt 2 chú cạnh nhau cùng mở 1 bài MP3 thì thấy chú Hai ét nhỏ giọng thầm thì hơn hẳn (cùng kịch Volume). thử con Hai ét thứ hai cũng thế, hay là lô này các bạn ấy nhập về bị lỗi? hoặc là do bản ROM?
-Sao gà không dùng Avatar là gà, hoặc sư tử mà lại là mặt mèo cụp tai thế?
-85 đô Sing quy ra VnĐ khoảng pao nhêu hả đức gà? có cách nào mua giúp anh em không?
@thangtruong: Dùng O22s được lắm, mình có cơ hội nâng lên I nhưng băn khoăn mãi rồi quyết định dùng S.
 

dac

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Em thích dáng IIs hơn IIi nen ko dùng IIi. Nói chung thỏa mãn, chưa có vấn đề gì đáng chê cả.
 

DigitalWorld

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Mình đang dùng O2IIs, rất thích. Ưu và khuyết điểm như thế nào các bác khác đã nói rồi, không cần nhắc lại. Khuyết điểm của O2IIs thì hầu như rất nhỏ, có thể không ảnh hưởng lắm. À quên, màn hình của nó hơi vàng, xấu hơn O2II. Chưa có ý định đổi từ O2IIs sang O2IIi (chẳng hơn gì mấy).

Kết luận là nên mua :).
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình đang có nhu cầu tìm 1 chiếc loa Bluetooth chỉ nghe nhạc (bolero và nhạc trữ tình) ở trong phòng tầm 20-25 m2. Dòng loa kết nối đc TV, điện thoại, ipad và có thể dùng pin/nguồn.
với loanh quanh tầm giá 5 củ, hàng new hay used lướt đều được. Các c ...
Top