Sao em ko thể connect vào router wireless vậy??

Các thớt khác của weare

weare

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
13 Tháng năm 2007 lúc 10:17
#1
Hôm qua em qua nhà bạn connect vào modem của mạng EVN,mới đầu thì connect vào ko được nó báo lổi là unidentify... các bro ạ,nhưng sau khi reset modem thì em connect vào được,nhưng khi em về nhà connect vào router wireless của em mà thường ngày em vẫn vào bình thường thì nó lại báo là unidentify.. các bro ạ,em làm đủ trò hôm qua giờ mà ko connect được internet,các bro giúp em 1 tay nhé,thanks u very very much
 

thc_laptop

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
17 Tháng năm 2007 lúc 09:56
#8
Dell có phần mềm để conect wireless, khi phần mềm này có sẵn trong Recovery thì bạn ko thể quản lý Network Availible do Windows đc, tức là sẽ ko search thấy wireless.

Bạn hãy dùng trình quản lý nguyên của Dell mà search nhé. Ví dụ, đối với Wireless intel của Dell thì hay dùng soft Intel Pro Set để quản lý
 

think pad

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
17 Tháng năm 2007 lúc 11:35
#9
Bác thử xoá profile đang sử dụng và để Intel ProWiless tự tìm access point xem thử được không.
Nếu card wireless bác đang sử dụng là của intell thì có thể vào intel để down trình quản lý wireless connection mới nhất của intel (ver. 11 thì phải).
 

Bài viết cần bạn xem thêm

World Cup 2018 lần đầu tiên công nghệ hỗ trợ trọng tài VAR đã được sử dụng trong một giải đấu bóng đá chính thức. Công nghệ này rất có thể sẽ làm thay đổi kết quả nhiều trận đấu mùa World Cup năm nay.

VAR được dùng trong trường hợp nào? Dưới đây là ...
Lazada Vietnam Master card on Monday