sao lại xóa bài em :)

Các thớt khác của hungbli221288
Status
Không mở trả lời sau này.

hungbli221288

NHẬP HỘI
hic, đúng là mấy anh mod nhanh tay quá , sao xóa mất bài em rồi , với lại mấy anh để bài ở mục này cho em reply với , qua mục kia em ko reply được :)

Thật sự là em vẫn không biết mình bị ban vì lí do gì :)
Cho em giải thích vì sao em nhiều nick :
nick 1 : hungbli em reg cách đây rất lâu rồi ,không hiểu do không active hay sao mà hôm bữa vào lại đấu giá em ko reply được , nên em bỏ :)
nick 2 : aivanhovnn : của anh bạn ngoài hà nội , em log vào đúng 1 lần ( và cách thời điểm đấu giá rất lâu ) là do sau khi log nick hungbli post không được em send tin nhắn Y!H toàn list và có anh bạn cho mượn xem bài :)
nick 3 : hoangkimlong : thấy handheld có mục đấu giá vui vui nên em mượn nick của anh long, ảnh bán máy di động cho em 1 lần, cày bài mãi mới được 50 bài để đấu giá .
Việc có nick 2 và nick 3 hoàn toàn là vì em nhác reg lại nick mới mà thôi, ko tin các bác search google nick hungbli chắc cũng đc 4000 kết quả mà :)
nick 4 là nick hiện nay : bị ban nên mới phải reg vào kêu oan !

10. Không được phép tự trả lời khi chưa có ai trả lời trong vòng 24 tiếng; sau 24 tiếng kể từ lúc bài gửi được chấp nhận, có thể tự trả lời 01 lần và quy định này lại lặp lại.

nếu em không lầm là vì lí do này :) , nhưng lí do này dựa trên cơ sơ nào ? nếu nói rõ ràng ra là phải như thé này : " 1IP Không được phép tự trả lời khi chưa có ai trả lời trong vòng 24 tiếng; sau 24 tiếng kể từ lúc bài gửi được chấp nhận, có thể tự trả lời 01 lần và quy định này lại lặp lại."
Phải có từ 1 IP vào , chứ ko em chạy ra quán net reg cái nick mới vào đôn giá thì cũng khó biết nhỉ ,em không dám nói em rành chứ cái vđề về IP này em biết từ khi mới đụng vào cá máy tính :) cộng với bạn bè trên handheld thiếu gì, nhờ vào đôn thôi mà,mà em chắc tới 98% các topic trên đây đều có bạn đôn dùm :), mà việc này cũng chỉ là thủ thuật của người bán, handheld cũng không nên cấm, khách thấy được thì bid thôi :)

Và vì sao em biết em bị oan và mod nvh dùng cảm tính chứ ko coi IP : aivanhovnn là ông anh em quen trong forum ( forum gì thì ko nói được nếu các bác muốn check thì call thẳng cho ổng, ổng ở hà nội em ở đà nẵng mà :) lúc em đấu giá có nói ổng , ổng kêu bán lun cho ổng mà em nói anh có nick thì vào bid cho vui "_" .
Vì thế, nếu có ban em, thì nên chiếu theo nội qui mà ban, đừng có làm vậy, em kêu oan chỉ là vì nick em mượn của anh Long thôi chứ mục đích vào đấu là vui, xong bài này nếu thích em cho free cái điện thoại cho anh Long lun , éo pải là tiền bạc gì đâu :)
 

Ares_n1

HHVN - SIÊU DỰ BỊ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Sai rồi bạn ơi,nội qui o cho mượn nick đâu, khóc nữa lại bị ban nữa thôi.
 

hungbli221288

NHẬP HỘI
hic, vấn đề ở đây khôg phải là việc mượn nick, vấn đề ở chỗ là sao lại ban nick tớ trong lúc đấu giá ấy , còn việc mượn nick tức là nhiều IP 1 nick thì không thể xét được :)
 

hungbli221288

NHẬP HỘI
@ nvh : anh nói sao em không hiểu , em khẳng định từ lúc post bài đấu giá em chỉ log bằng 1 nick hoangkimlong, a nên xem range IP trước khi nói , và thậm chí em thấy anh cũng không rành cái này, em chỉ muốn hỏi chính xác vì sao ban em :) , còn tên của ông anh, là do ổng hồi nào giao dịch trên mạng cũng thích lấy tên vợ cho vợ coi thôi :))
 

hungbli221288

NHẬP HỘI
nhân cơ hội này em cũng muốn kiến nghị lên các anh handheld là bỏ luôn việc ban nick vì lí do đôn giá vì nếu đôn mà khách ko bid nữa thì vẫn ko bán được hàng đấu giá lại vẫn khó hơn cho chủ topic cộng với việc check ip này thật ra là rất khó để chính xác đc :)
 

Lam Sơn

Super Moderators
Tôi xin được tiếp lời để giải thích cho bạn hungbli221288 hiểu rõ thêm:

- Việc bạn muốn tạo cho riêng mình bao nhiêu Nick thì tùy việc này Diễn đàn không cấm nhưng việc sử dụng các Nick đó như thế nào thì phải tuân thủ Nội quy Diễn đàn, thông tin chi tiết mời bạn xem ở đây:
http://www.handheld.com.vn/noi-quy.html

- Vừa qua SM nvh_hn ban nick hoangkimlong & aivanhovnn: 6 tháng với lý do "Dùng 2 nick đôn up giá" là hoàn toàn chính xác bởi 02 Nick kia đều cùng một người (bạn đã xác nhận).

Bạn thử hình dung mà xem: Chính bạn mang hàng đem bán và cũng chính bạn là người trả giá để mua món hàng của mình? Hành vi này vi phạm Nội quy rất nghiêm trọng. Bây giờ nếu bạn viết bài thắc mắc tại sao... và tại sao... thì trước mắt bạn phải chứng minh sự trung thực của mình về hành vi trên.
nhân cơ hội này em cũng muốn kiến nghị lên các anh handheld là bỏ luôn việc ban nick vì lí do đôn giá vì nếu đôn mà khách ko bid nữa thì vẫn ko bán được hàng đấu giá lại vẫn khó hơn cho chủ topic cộng với việc check ip này thật ra là rất khó để chính xác đc :)
Kiến nghị của bạn không được ghi nhận, các vấn đề khác liên quan đến đấu giá hoàn toàn không đơn giản như bạn nghĩ đâu?
 

hungbli221288

NHẬP HỘI
anh Sơn xem lại :), em nói rõ là ông anh em ở Hà Nội bid mà anh Sơn :), cộng với muốn xem cùng 1 người hay không phải căn cứ ở đâu ? căn cứ trên IP chứ nhỉ :)
Em khẳng định không có tự đôn giá :), với em cái dt chả là gì cả vì em còn cả lô hàng muốn đem lên đấu giá . Anh nên đọc kĩ đoạn này : 10. Không được phép tự trả lời khi chưa có ai trả lời trong vòng 24 tiếng; sau 24 tiếng kể từ lúc bài gửi được chấp nhận, có thể tự trả lời 01 lần và quy định này lại lặp lại.
Anh vẫn chưa hiểu cơ sở để xét cái đoạn này :)
 

hungbli221288

NHẬP HỘI
Chính bạn mang hàng đem bán và cũng chính bạn là người trả giá để mua món hàng của mình? >> câu này hoàn toàn sai đối với em :)
các vấn đề khác liên quan đến đấu giá hoàn toàn không đơn giản như bạn nghĩ đâu? >> chung chung quá !
 
Status
Không mở trả lời sau này.

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top