Sao làm được thế này nhẩy

Các thớt khác của KeLangThangNo1

Aha

Je vous tout
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
12 Tháng mười hai 2007 lúc 03:14
#8
Là sao, hông hiểu ??? :D :D
Tức là thế này :
Bác Falling vừa ăn táo vừa lướt wed đen. Sau khi ăn, bác ý ném lõi táo vào sọt rác. Cú ném này làm sọt rác đổ ngửa ra và từ từ lăn ra cửa đi. Cửa đi mở ra sau cú va chạm làm rơi một quả bóng ở phía trên cánh cửa. Quả bóng này rơi xuống làm đổ một chuỗi các đômino.Chuỗi này tiến về phía máy tính và đập vào phím Enter. Và phím này đã kích hoạt một đường link có chứa virus.

Sau khi xâm nhập, virus này lập tức dùng yahoo gửi tin nhắn đến cho tất cả các địa chỉ bạn bè của bác Falling một tin nhắn với nội dung bán một chiếc Iphone brand new với giá 100$ cùng một đường link giả mạo của ebay. 16 tiếng sau, chiêu Iphone này biến thể ra khắp thế giới.

Tại Pháp, các cuộc biểu tình rầm rộ yêu cầu chính phủ phải có biện pháp giảm giá thành Iphone và cải thiện hệ thống chống virus. Các tờ báo, đài truyền hình tha hồ đưa tin, các nhân viên ở đây được giữ lại trụ sở qua trưa để làm việc. Nhân viên được yêu cầu sử dụng đồ ăn nhanh để tiết kiệm thời gian. Các tác hại của thức ăn nhanh được giấu nhẹm đi và thay thế bằng các mỹ từ ca ngợi phẩm chất, sự cơ động và tính năng động của chúng.

Lập tức kênh truyền hình Chanel 3 làm một bản tin dài 5 phút về việc Mc Donal đang là một món ăn bán chạy nhất nước Pháp. 15 phút sau bản tin này đã được tờ The Guadian của Anh bình luận. Đồng thời gửi một thông điệp tới CNN coi đây là một cử chỉ thiện chí của châu Âu tới Mỹ. Lập tức phát ngôn bộ ngoại giao Mỹ McCormack tổ chức một cuộc họp báo ca ngợi món gà rán của Pháp như một sự đáp trả khiến quan hệ Pháp Mỹ trở nên nồng ấm nhất kể từ 50 năm nay. Và dư luận Mỹ hết sức vui mừng.

Cố vấn Karl Rove lập tức khuyên tổng thống phải có một bữa trưa với món gà rán để tranh thủ sự ủng hộ của cử tri.

Lúc này, một nhân viên tình báo của Mỹ có nick tại HH phát hiện ra bài viết này (patrick chẳng hạn) đã lập tức gửi một tin cảnh báo tới Langley. Tin này được đưa tới phòng phân tích để kiểm tra tính chính xác. Nửa tiếng sau tàu USS Ranger được lệnh bao vây phong tỏa con tàu hàng mang lô thịt gà có xuất xứ từ Pháp. Tất cả gà của nước Mỹ nhanh chóng bị quân đội làm thịt như dịch cúm gà.
Toàn bộ chu vi 50 dặm xung quanh nhà Trắng trở thành vùng trắng cách ly với gia cầm. Toàn bộ chế phẩm từ thịt gà kể cả ... chổi phất trần hay gối ... lông chim hàn quốc đều bị thiêu hủy.

Toàn bộ ban giám đốc và đạo diễn của hãng Aardman Animations, hãng đã làm phim Phi Đội Gà Bay bị FBI triệu tập và giám sát. Các đội đặc nhiệm với súng bắn tỉa, máy bay F16 bao vây quanh nhà Trắng sẵn sàng bắn hạ bất kỳ vật gì khả nghi.

Lúc này tổng thống Bush đang dùng bữa. Người phụ trách an ninh của Nhà Trắng của nhận được tin tình báo khẩn là chuỗi đomino thịt gà này đang tiến vào biên giới nước Mỹ qua đường ngoại giao và có khả năng gây nguy hiểm cho tổng thống bất cứ lúc nào. Người này gọi cho cận vệ trưởng yêu cầu tổng thống tránh xa thịt gà. Người này vội vã gào lên với tổng thống dừng lại khi ông đang nhai thịt. Và điều này làm ông giật mình, hóc ngay miếng xương gà.
Vậy là sau 24g kể từ khi lõi táo rơi vào thùng rác, Bush đã bị hóc xương.

Kết thúc : 8 tiếng sau vụ hóc xương, falling lúc này đang trên đường sang Mỹ. Đi cùng là 2 nhân viên CIA áp giải. Aha đang nằm trong diện bị truy nã đỏ của Interpol vì đã tham gia lập kế hoạch mưu sát tổng thống Mỹ và có quan hệ với mạng lưới Al Quaeda:D

Hơi dài dòng nhưng hy vọng bác Usranger đã hiểu.
 

tuanhung1433

Nhà quê lên phố
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
12 Tháng mười hai 2007 lúc 15:20
#10
Bó tay với pác Aha. pác lên dự toán cụ tỉ xem chi phí và nhân lực dùm em, em sẽ gửi đồ án của pác lên xin kinh phí để ta bắt đầu tiến hành nhé :eek:
p/s Dưng mà không biết có bị chỉ đi lòng vòng giống như cái chuỗi tương tác trên ko nhỉ ??????
 
  Nội dung tương đồng Khu vực Trao đổi Ngày
quynhks HANDHELD CAFÉ 2

Nội dung tương đồng

Lazada Vietnam Master card on Monday