Sao lưu SMS ? Bạn có cần không ?

sabelita

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Mỗi lần trước khi quyết định HardReset em PPC thân yêu ? Bạn thường phải backup ít nhất là Contacts và Appointments ? Có một vấn đề chính là các tin nhắn SMS ? Bạn cần phải lưu chúng lại ? Tất nhiên rồi ? Rắc rối là ở chỗ này đây !

Backup Plus ư ?

Không thể được nếu bạn dùng backup Plus mà backup cả phần email chắc chắn phần email của bạn sẽ lỗi ! Hiện tượng lỗi là bạn sẽ không nhận hoặc không gửi được SMS nữa!!

XBackup ư ? Quá chậm nếu bạn dùng All Backup và quá tệ nếu chỉ backup Contacts and Appointments Only ?

Đồng bộ dữ liệu ư ?
Microsoft Office Oultkook chưa hề hỗ trợ việc này ! Nó chỉ giúp bạn việc đồng bộ Contacts và mục Outlook Email mà thôi !

Vậy việc lưu lại những tin nhắn SMS sẽ rơi vào tình trạng bế tắc như hiện nay...? Không đâu, Hiện nay đã có phần mềm để anh có thể cất những tin nhắn này ? Chắc chắn rồi !


JeyoMobileCompanion.1.1

JeyoMobileExtenderForOutlook.1.1


Bạn có thể Thêm/ bớt tin nhắn, danh bạ, Export, Import, Cài đặt files *.Cab, Chụp lại màn hình máy PPC của bạn dựa trên phần mềm này !

Nhưng tính năng mình muốn đề cập lớn nhất ở đây là việc Import tin nhắn cũng như Contacs ra một file *.psd mà không hề gặp lỗi (Không nhận hoặc không gửi được tin nhắn).

Khi bạn cài JeyoMobileExtenderForOutlook.1.1 lên máy tính, tự động trong Microsoft Office Oultkook sẽ có thêm SMS Folder (Nơi chứa toàn bộ nội dung thông tin SMS trên PocketPC của bạn). Và Mỗi lần bạn đồng bộ em PocketPC bé bỏng của bạn với máy tính thì lúc đó chúng đã đồng bộ hoá và lưu lại toàn bộ trên máy tính của bạn rồi !!

Ngoài ra JeyoMobileCompanion.1.1 còn cho phép bạn soạn tin nhắn trên máy tính của bạn và thực hiện thao đang gửi tin nhắn đó đi.

Bạn có thể download tại đây về dùng thử nhé !

Hạt vừng xin mời PM ở đây :)

Chúc vui !
 

Cathay

GẮN KẾT
Cái này hay quá, nhưng ghét nhất là tiếng Việt không hiển thị được trong Outlook, mà vào trang chủ của bác có thấy gì đâu, vào anh cu gu gờ cái có ngay, cám ơn sabe giới thiệu nhé!
 

sabelita

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Cathay said:
Cái này hay quá, nhưng ghét nhất là tiếng Việt không hiển thị được trong Outlook, mà vào trang chủ của bác có thấy gì đâu, vào anh cu gu gờ cái có ngay, cám ơn sabe giới thiệu nhé!

Ý em nói là bác nào cần thì Contact với em mừ hì hì !

Chúc vui !, Ngủ sớm thôi ông anh ơi !
 

demen72

GẮN KẾT
Cám ơn Sabelita đã giới thiệu, cái này đã thiệt chứ. Lâu nay mình chỉ muốn sao lưu contacts - appointments - và SMS chứ không cần lưu hết device. Bây giờ có cái này khoái thiệt =D>
 

Dumbledore

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
chương trình này rất hay, trước kia không biết mỗi lần hardreset là tiếc đứt ruột mấy cái tin nhắn!!!

Ngoài ra chương trình này dùng để chat bằng sms cũng phê, gắn vào laptop thế là ngồi gõ nhanh như tên bắn, chứ cứ ngồi cặm cụi nhìn vào màn hình bé tí của chú O22s muốn lòi cả mắt (-:
 

colonel

Apple Professional
HẠNG NHẤT
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Cảm ơn Sabe nhiều lắm, một chương trình tuyệt vời.................
 

dnt

Trym available
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Pham Xuan Tung said:
Cái này đã giới thiệu trên đây lâu lắm rồi mà sabe, dù sao đi nữa cũng tiện lợi cho các member lười search :)

<<<<<<<<<<<>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>
Cảm ơn Sabelita nhiều,Con Targus CBT300 dùng tốt lắm, rất nhiều người khen đẹp..Đi SG 2 tháng rồi nhớ HN quá
 

CADman

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Lạ quá nhẩy ?! Sao phiền phức rứa ?! Backup SMS/Contact/App... từng cái rời hay toàn bộ thì Spirite BAckup 3.1 đáp ứng hoàn hảo . Không hề lỗi chút nào .

Có vậy thằng đại gia HP mới chịu xì tiền mua cái Spirite Backup cho dòng 63XX của mình chứ lị !
 

dashatou

GẮN KẾT
Cái này cũng hay chứ, lưu dữ trong PC thoải mái hơn, để nhiều quá trong PPC có vẻ hơi tốn không gian!
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top