PHẦN MỀM Sao lưu và phục hồi Windows 10 trên laptop Dell

Các thớt khác của nvtrung12
#1
Tóm lược:
Đối với Lapop Dell, người dùng Windows 10 / 8.1 / 7, họ có thể chọn sao lưu và phục hồi Dell được tích hợp trong máy Dell hoặc phần mềm sao lưu và phục hồi EaseUS của bên thứ ba để có bản sao lưu Windows 10 đầy đủ.

1525587208708.png


Nếu không có bản sao lưu và khôi phục Dell được cài đặt thì sao?
Mình có một chiếc laptop Dell, được sử dụng nhẹ nhàng, từ anh trai tôi sau khi mua một chiếc Mac Pro mới , và một vài ngày trước tôi nâng cấp máy tính xách tay Dell Windows 8.1 lên Windows 10. Nhưng tại sao tôi không có bản sao lưu và phục hồi của Dell? Nó không phải là ứng dụng sao lưu tự động mà mọi máy tính xách tay Dell hay máy tính đều phải có? Tôi không biết liệu ứng dụng chưa được cài đặt hay nâng cấp Windows 10 đã xóa nó khỏi máy tính xách tay hay ko, nhưng tôi thực sự cần sao lưu máy tính xách tay Dell và khôi phục Windows 10 để thường xuyên sao lưu các tệp quan trọng.
Tôi nên làm gì?
Dell Backup and Recovery chỉ dành cho những người có Dell với tất cả phần mềm Dell vẫn được cài đặt. Gần đây phần mềm đã được cập nhật phân vùng phục hồi cho Windows 10, người dùng có thể sao lưu toàn bộ Windows 10 và bảo vệ khỏi mất dữ liệu khỏi vi rút, xóa tệp tình cờ, hỏng hệ điều hành và lỗi phần cứng. Nếu thiết bị của bạn không đi kèm với Dell Backup and Recovery được cài đặt sẵn và vẫn cảm thấy nghi ngờ về khả năng tương thích với Windows 10, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng công cụ sao lưu và khôi phục Windows 10 cho máy tính Windows 10 Dell của mình.
Giải pháp:
Sử dụng một phần mềm sao lưu và phục hồi thay thế
Phần mềm sao lưu và phục hồi EaseUS có thể được coi là lựa chọn tốt nhất cho máy tính xách tay Windows 10 Dell, được thiết kế cho tất cả các thương hiệu máy tính Windows không giới hạn Dell và đi kèm với các tính năng sao lưu nổi bật. Bạn có thể trực tiếp tải xuống EaseUS Todo Backup miễn phí nếu bạn không yêu cầu sao lưu và khôi phục email Outlook, vì phần mềm sao lưu miễn phí này thỏa mãn hầu hết các yêu cầu sao lưu. Ví dụ, Windows 10 / 8.1 / 7 hệ điều hành sao lưu, tất cả các loại tập tin sao lưu, đĩa / phân vùng sao lưu với nhiều sự lựa chọn của các địa điểm sao lưu bao gồm cả ổ đĩa cứng bên ngoài, mạng và đám mây. Hơn nữa, bạn có thể lên lịch sao lưu như bạn muốn từ ngày này sang đêm khác.

1525587152709.png
 
#2
Nếu máy có kèm bản quyền Windows thì em hay dùng phần mềm RW Everything để lấy key, sau đó tải bộ cài từ trang chủ về cài mới.

Các máy cũ có Windows 7 8 bản quyền thì cài rồi nâng lên win10 free.
 
  Nội dung tương đồng Khu vực Trao đổi Ngày
hoangnghiavnn MÁY TÍNH - LAPTOP 4

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Hàng loạt các smartphone mới ra mắt được trang bị công nghệ khóa vân tay nhúng trên màn hình cảm ứng, nhưng các hãng khác nhau, sử dụng các công nghệ không giống nhau.
Sự kiện: [URL='https://www.24h.com.vn/samsung-gal ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top