Sao mình chưa được thăng chức nhỉ ???

Các thớt khác của canhsong73

canhsong73

GẮN KẾT
Nếu như căn cứ vào http://www.handheld.com.vn/noi-quy.html thì mình phải được thăng chức lên Bahoa rồi chứ nhỉ 8->. Các mod xem xét dùm để mình còn có lí do đi rửa chức ko bị bà xã la ó khi đi nhậu :))
 

duoc_nn

N/A
Staff member
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Như bác muốn "lên chức" thì bác tự chỉnh sửa trong phần Bảng điều khiển > Chỉnh sửa hồ sơ cá nhân thì "chức" gì mà chẳng được hả bác.
 

Lam Sơn

Super Moderators
Đến hôm nay anh tham gia diễn đàn được 62 ngày (đúng ra là 60 ngày vì tháng 2 chỉ có 28 ngày), suốt quá trình không vi phạm Nội quy và đã đạt được danh hiệu "Chính thức" xem ra cũng thuộc hàng cao thủ, tôi xin được gửi lời chúc mừng đến anh :D . Với danh hiệu trên anh đã hoàn toàn có thể tham gia không giới hạn mọi lãnh vực trên 4R rồi còn gì? Cá nhân tôi sẽ rất hoan nghênh nếu anh vẫn "liên tục phát triển" như trên.

Các danh hiệu tuy chỉ mang tính "hài hước, tượng trưng" nhưng thực ra nó cũng là thước đo đánh giá sự đóng góp của các thành viên cho diễn đàn.

(Ngoài lề). Từ "Dự bị" lên "Chính thức" việc đóng góp buổi ban đầu có thể chỉ là kiến thức nhưng lên đến "Ba hoa" hoặc cao hơn đồng nghĩa trách nhiệm của anh ngày càng nặng hơn. Về mặt diễn đàn anh phải luôn tôn trọng Nội quy ở mức cao nhất, bản thân tác phong tốt, đối với các anh em khác anh phải hết mình giúp đỡ họ khi cần, từ ý nghĩ lời nói thể hiện qua bài viết phải hết sức nhã nhặn và tôn trọng mọi người, vì với danh hiệu này nói vui là anh đã thuộc nhóm "thành viên cao cấp", là lực lượng nòng cốt của BĐH thì nó phải khác.

Vài dòng động viên và chúc mừng anh. Thân chào.
 

TreoFan

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Spam 1 chút, em tham gia diễn đàn, gần 3 năm rồi sao vẫn là lặt vặt viên nhỉ,

Thật ra trên diễn đàn này chỉ có 2 level thôi bác ạ, 1-Chính thức, 2-Dự bị. Khi bác lên chính thức thì việc lên 3 Hoa chỉ cần vài cái click thôi...
 

canhsong73

GẮN KẾT
Tks all, mình chỉ muốn mọi người vui vẻ. Đi nhậu bị bà xã la loai oái nên kiếm cớ để đi thôi.................hehehe
 

admin

Staff member
GÂY DỰNG
Thực ra ngoài bài viết thì còn phụ thuộc vào thời gian nữa. Một số thành viên thắc mắc post đủ số bài mà vẫn chưa được chính thức là vì vấn đề thời gian tham gia. Với "Ba Hoa" cũng thế... :)

Dù sao cũng xin ghi nhận những đóng góp của bạn cho cộng đồng!
 

TVinh

HHVN - DỰ BỊ ***
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
:D bác nào có quyền hạn cho em cái Rep Power lên 10 cho đẹp với :D,bò mãi mà ko lên đc 10 :D em đùa đấy
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Bài này giờ xem lại vẫn hay, cám ơn bác thớt
Top