Sao mình post trên 30 bài mà h vẫn chỉ có 23 bài???

Các thớt khác của lap
Status
Không mở trả lời sau này.

BUI VAN DUNG

Super Moderator
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
21 Tháng một 2008 lúc 21:31
#4
Mình tham gia handheld đã được hơn 1 năm, Đã post trên 30 bài trong mục Laptop chia sẻ kinh ngiem rồi mà h vẫn chỉ thấy có 23bai, Vẫn là thành viên dự bị????
Xem lại các bài post của bạn thì bị xóa gần hết .Lý do hầu hết là spam , dẫn link đến trang web của mình và rao bán trong box Laptop . Mỗi bài xóa đều ghi rõ lý do , tại sao bạn không chịu rút kinh nghiệm mà vẫn cứ liên tục tái diễn ? Tôi nghĩ đáng ra bạn phải bị ban vài tháng mới đúng , còn kêu ca gì nữa.
 
21 Tháng một 2008 lúc 21:50
#5
Thực ra tôi ko biết tại sao thì tôi hỏi để còn sửa chữa chứ chả phải kêu ca gì cả. ngoài những bài trong Box mua bán ko tính Tôi không nói làm gì, còn trong mục Laptop chia sẻ kinh nghiệm tôi cũng tham gia vừa hôm kia có 23 bài h còn 9 bài. Tôi trả thấy có nêu lý do vì sao xóa bài cả chỉ thấy số bài cứ giảm dần. Tôi chỉ muốn biết bài nào bị xóa bời lý do gì thì các Mod nêu gia để anh em còn sửa chữa tham gia diễn đàn cho nó thoải mái chứ có cái gì đâu mà kêu ca!!!

thanks!
 

BUI VAN DUNG

Super Moderator
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
21 Tháng một 2008 lúc 23:54
#6
Bạn muốn biết bài nào bị xóa và lý do xóa , xin mời bạn nhắp vào nick của mình rồi chọn xem các bài viết của lap. Bài nào bị xóa sẽ có cái xọt rác ở phía dưới , bên phải và ai xóa , lý do xóa bài.
Mong bạn xem lại và rút kinh nghiệm.
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Lazada Vietnam Master card on Monday