Sao pải khóa topic khi mà chưa đi đến hồi kết

Các thớt khác của caoquy8x88
Status
Không mở trả lời sau này.

caoquy8x88

MÁY HỎNG
Đây là topic: http://www.handheld.com.vn/threads/163718-Thắc-mắc-về-việc-Ban-nick-caoquy8x
tôi thắc mắc về nick caoquy8x bị Ban 3 Tháng với tội spam + thiếu tôn trọng.

Vẫn là những rì tôi đã post ở topic trên mong bạn MegaE740 trả lời cho đúng nghĩa. Bạn có thể chỉ cái sự thiếu tôn trọng của tôi được không. hpnokia là chủ topic đó và bạn thử hỏi xem là tôi có thiếu tôn trọng bán đó không nhé.
@ Lam Son: 1 lần nữa tôi lại hỏi bạn Lam Son là bạn có hiểu thế nào là Test by me và giá trị của 1 chiếc Nokia N97 không vậy.

Gửi lời đến tất các các bạn điều hành ở diễn đàn là đừng nghĩ mình có quyền thì làm rì thì làm, đó là box Symbian thì nên hiểu biết 1 chút là giữa N97 và E52 nó khác nhau đến mức nào mà gọi là spam nhé.
Là 1 diến đàn mà ko có sự trao đổi thảo luận thì tốt nhất đừng lập ra những topic như vậy nữa. Và nếu không có chuyên môn thì cũng đừng xin làm quản lý mà những box mình không có khả năng.
 

MegaE740

XPERIA & iPhone
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Thật là... ko còn gì để mà nói với loại người như thế này!

1- Với cái tuổi của "bạn" thì cả 3 đối tượng mà "bạn" đang xưng "bạn" ấy, ko có ai là "bạn" với "bạn" cả đâu!

2- Câu trả lời đã quá rõ ràng rồi, ai cũng hiểu mà chỉ có 1 - chính là "bạn" đấy ko hiểu mà thôi.

3- Tested by me là gì là để tài của cái Thread này à? Vậy làm 1 cái Thread mới lấy tiêu đề là "Cái gì là Tested by me?" đi nhé!

Giá của N97 à? Làm tiếp 1 cái nữa là "Giá trị của chiếc N97 là bao nhiêu?" nhé!

4- Có quyền thì đương nhiên phải cố mà làm những cái mình có thể làm. Chứ ko thì quyền với hành mà để làm gì?

N97 và E52 giống nhau à? Cùng 1 loại Symbian cảm ứng S60v5 à? Làm tiếp 1 cái "N97 và E52 phải chăng là 1?" nhé! Làm xong mà tất cả đồng ý thì tôi khôi phục lại mấy cái "câu hỏi về E52 trong topic N97 của cậu đấy" kèm theo 1 Thông báo XIN LỖI to nhất và hoành tráng nhất HHVN từ trước đên nay luôn!

Diễn đàn đương nhiên là để trao đổi, nhất là HHVN chưa bao giờ đi ngược lại tiêu chí đó, nhưng mà "bạn" có thật sự hiểu từ "trao đổi", "giao lưu", "học hỏi" ko? Hay lại thích chơi chữ nhưng mà chả hiểu nghĩa nó là gì. Xem lại những việc mình làm xem có gì mang tính chất của 1 trong 3 từ trên ko nhé!

Chuyên môn có hay ko thì cái loại Spam và Nông cạn như "bạn" mà phán xét được thì... Nên tự lập hẳn 1 cái Diễn đàn của mình mà tự sướng với những suy nghĩ lệch lạc của bản thân đi!

Còn sau đây xin được giới thiệu 3 bài viết "quý giá" của caoquy8x trong chủ đề Ha.ck N97:

Đây là
Tested by me
sao

Đơn giản vì mình thấy mấy cái ảnh đó không phải do bạn chụp trong quá trình bạn hack nên thắc mắc chút thôi. Nếu thấy đó là thắc mắc vô lý thì cứ xóa bài vô tư

Bạn cho hỏi thêm là đã hack được Nokia E52 FW mới nhất chưa nhỉ.

Túm cái váy lại là: Đây là bài viết cuối cùng tôi trả lời cho những thắc mắc vớ vẩn này! Sau này còn gặp thì là xóa mà ko cần phải nghĩ ngợi gì! Nick mà còn cố Spam thì sẽ được xét đặc cách, đặc biệt! HẾT!

Chúc mừng Năm mới!
 

Lam Sơn

Super Moderators
Tôi đã giải thích với bạn ở topic trước rồi thế mà bạn vẫn không nghe ra lại tiếp tục có những lời nói trịch thượng rất khó nghe. Ngay từ bài viết đầu tiên bạn đã hoạnh họe bắt lỗi về bài viết của anh hpnokia. Đến bài thứ 2 và thứ 3 bạn cứ nhấn mạnh và yêu cầu giải thích câu "Tested by me" là gì? Xin lỗi, tôi không tin là bạn không hiểu nghĩa "Tested by me" là gì nhưng ý đồ của bạn tôi đã đọc rõ.

Tham gia vào bất cứ Diễn đàn nào cũng vậy, ngoài vấn đề chuyên môn kỹ thuật ra chúng ta phải luôn thể hiện tác phong, phải tỏ ra là người có văn hóa khi tham gia sân chơi chung, đối với anh em thành viên ta phải thân tình và luôn tôn trọng lẫn nhau. Nếu bạn mình có gì sơ sót, cần thì nhẹ nhàng góp ý còn không thì thôi. Đừng bao giờ phê phán hoặc đả kích quyết liệt với sai sót của người khác nhằm mục đích nâng cao mình lên.

Đăng ký tham gia sinh hoạt ở một diễn đàn nào đó, mặc dù là ảo, nhưng các thành viên tham gia lâu dần sẽ trở nên thân thiện, coi nhau như bạn bè thân thiết (mặc dù chỉ biết nhau qua mỗi cái nickname). Gặp nhau online suốt ngày, đến một thời điểm thích hợp, nhu cầu gặp gỡ, trao đổi, giao lưu để biết nhau, để thêm gắn kết là điều tất yếu. Nếu bạn không nghĩ đến điều này bạn sẽ chẳng bao giờ tồn tại được ở bất cứ diễn đàn nào và đó là điều chắc chắn.

Cuối cùng, tôi nghĩ có lẽ bạn không phù hợp với Diễn đàn này nên quyết định ban cả 02 nick caoquy8xcaoquy8x88 vĩnh viễn.
 
Status
Không mở trả lời sau này.

Bài viết cần bạn xem thêm

Xin chào mọi người!

Để tránh làm loãng về quyết định đóng cửa HHVN. Tôi mở thớt này trong khu vực cafe để chia sẻ với mọi người trong việc đóng cửa HHVN.

Nhìn lại chặng đường đã đi, khá lâu - 20 năm, thực sự khi ở giai đoạn 2012-2015 là giai đoạn t ...
Top