Sắp ra mắt Mafia 2, ai là fan trò này thì vào :D

Các thớt khác của usranger

usranger

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
27 Tháng tám 2007 lúc 10:23
#1
Em đã chơi Mafia bản đầu vào năm 2002, phải nói đây là 1 game hay nhất vào thời điểm đó kể cả về đồ họa thật (chứ ko hoạt hình con nít như GTA), nội dung, cốt truyện, cách chơi. Sau khi phá băng xong còn tiếc hùi hụi, tới h này nghe tin Mafia 2 đang phát triển thấy sướng hơn bao h hết. :)


DTG) - Hãng phát hành 2K đã chính thức tiết lộ những thông tin đầu tiên, xóa bỏ mọi nghi ngờ về sự tồn tại của Mafia 2 sau những thành công vượt mức tưởng tượng của phiên bản đầu ra mắt vào năm 2002.Hãng phát hành Take-Two Interactive đã chính thức thông báo phát hành Mafia 2 sau thành công vang dội từ phiên bản game Mafia đầu tiên với mức tiêu thụ hơn 2 triệu bản trên thị trường toàn cầu, bước đầu tạo dựng nên thể loại game Gangter đầy hấp dẫn. Mafia 2 sẽ vẫn lôi cuốn người chơi vào những phi vụ mờ ám, đầy mùi tiền bạc và máu cùng lối chơi quen thuộc với phong cách hành động cổ điển của các thập niên trước. Được phát thực hiện bởi Illusion Softworks chính hãng này đã phát triển phiên bản Mafia đầu tiên, phiên bản 2 này dự kiến sẽ có mặt trên hầu hết các hệ máy console và PC.

Giống như phần đầu, Mafia 2 hướng người chơi đến thế giới ngầm với những giao dịch, ân oán trong giai đoạn từ cuối thập niên 40 đến đầu thập niên 50. Người chơi sẽ dễ dàng hòa nhập vào đời sống trong game với những hoạt động thường nhật cùng nhịp sống hối hả của các thành phố lớn của nước Mỹ công nghiệp. Cùng với những thay đổi trong hệ thống điều khiển, di chuyển và một cốt truyện hấp dẫn, Mafia 2 được nhận định sẽ là game nổi bật nhất thuộc thể loại Gangter cho đến nay.

“Khi đạt được thành công lớn với phiên bản Mafia đầu tiên, chúng tôi thực sự bị kích thích bởi sức mạnh của các hệ thống máy chơi game console mới để có thể tạo ra một phiên bản Mafia 2 quy mô hơn, hoành tráng hơn không phụ lòng của các fan hâm mộ”, ông Christoph Hartmann chủ tịch của 2K cho biết, “môi trường và lối hành động của Mafia 2 sẽ được mô phỏng một cách hoàn hảo hệt như trong những bộ phim kinh điển của Hollywood”.

Vẫn chưa có nhiều thông tin chi tiết về Mafia 2 được nhà sản xuất thông báo và ngày phát hành game cũng chưa được xác định cụ thể. Nhưng chắc chắn rằng Mafia 2 đang được thực hiện và sẽ cố gắng ra mắt các fan hâm mộ trong thời gian sớm nhất. Mọi thông tin thêm về Mafia 2 sẽ liên tục được cập nhật tại DTG.Theo Dân Trí games
 

ntnam1972

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
27 Tháng tám 2007 lúc 19:54
#3
tớ cũng đã đam mê trò này, nhưng đi tới vòng cuối cùng thì chịu, không đi nổi, rồi để lâu lâu không chơi nên làm biếng không chơi đến bây giờ luôn, chắc bản 2 ra chơi luôn!
Phải nói lúc đó game này phê thật! chả biết bao giờ mới ra!
Các bác có tin gì về bản sau của Far Cry (hình như là Crysis) bao giờ ra nhỉ?
 

usranger

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
27 Tháng tám 2007 lúc 21:46
#4
@chicken: cái vòng đua xe đó có đường tắt đó, quẹo vô đó nhấn tổ hợp phím là thắng ngay (tổ hợp phím là gì lâu quá em quên mất gòi :D )

@ntnam1972: màn cuối bác cứ đứng yên 1 chỗ, nổ súng dụ tụi nó chạy tới rồi cầm khẩu Thomson nã từng tên 1 :D

Farcry 2 thì quá đã rồi giống Crysis nhưng cốt truyện khác nhau. Farcry 2 có cách chơi tự do giống Stalker. Di 10 và Cine 4.0 :p , hình đẹp quá chịu ko nổi nữa Di 10 ơi là 10 :(*Chơi dc trò này thiết lập cao nhất chắc phải quad core và GE 8800 mới gánh nổi :(
 

ntnam1972

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
14 Tháng chín 2009 lúc 15:07
#8
chán thật, đợi mãi chẳng thấy đâu! cài Win7, chơi lại far Cry 1, chẳng thể nào chơi được! toàn ra màn hình xanh nhàn nhạt! có bạn nào chơi Far Cry 1 trên win7 được không?
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Em ở tỉnh lẻ thôi. Đang muốn mở cửa hàng kinh doanh 1 thứ gì đó, thu nhập tầm 10-20 củ/tháng thôi không cần nhiều ạ. Mục đích của e hiện tại chưa phải là làm giàu vì công việc của e cũng đang tạm ổn và đủ chi tiêu ạ. Mục đích chính là muốn vợ ở nhà, ...
Lazada Vietnam Master card on Monday