Sắp tới Q1, Q3 dc phủ sóng wifi ??????

Các thớt khác của like_ppc
#1
Tình hình là vừa rối có thằng bạn của thằng bạn :) làm trong FPT nó nói, thời gian sắp tới sẽ phủ sóng kín 2 quận trung tâm là Q1, và Q3. Không biết trong 4rum mình có ai làm bên FPT thì điều này có thật ko?
 
#2
Chắc là thông tin không chính xác đâu bạn. Bạn nghĩ xem có ai cho không cái gì không? Huống hồ là công ty kinh doanh như FPT? Thông tin này hình như chỉ là họ dự định phủ sóng wifi tại hầu hết các quán cà phê trong khu vực quận 1, 3 thôi.
 
#3
Mình cũng ngạc nhiên khi thấy quái chắc thằng FPT này làm thế để mở rộng thương hiệu cũng như thế mạnh của mình vì hiện nay các quán cafê đa số xài FPT rất lớn. Thanks bạn.
 

Mai Khoi

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#4
nhà em ở Q.1 , xài internet của FPT củ chuối quá các bác ạ, đường truyền FPT nhiều lúc chậm thấy oải luôn, vừa rồi dịp VNN khuyến mãi lắp đặt free, những tưởng VNN ko hơn gì, nhưng xài 1 thời gian thấy đỡ hơn nhiều, lật đật chạy đi cắt FPT cho lẹ, hix, FPT vừa chậm mà vừa mắc, 1 tháng tiền cước FPT của nhà em hơn 400k (xài gói Home gì đó, cước thuê bao đã 150k), vậy mà đổi qua VNN thì chỉ hơn 200k thoai, ko hỉu lun ...
 
#5
Ờ ...em ở ngoài này ( hà nội ) thì em thấy các mạng như nhau hết , lúc nhanh , lúc chậm thôi mà . Chẳng thấy bác nào hơn .

Lúc thì thấy bác bảo FPT ngon
Lúc lại thấy bác bảo VNN hơn
Rồi lại cả Viettel nữa chứ ....

Nhà em đang xài FPT nhưng thi thoảng cũng bị out ..
 

dosucchai

"Retired MOD"
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#7
Nói riêng ở TPHCM thôi nhé:
FPT đang khuyến mãi lắp đặt wifi miễn phí cho các quán cà phê, các building, các khu vực công cộng. Đặc biệt ngoài miễn phí lắp đặt, FPT còn miễn phí luôn thiết bị và ... cước hàng tháng nữa. Nghe đâu chiến lược của FPT là sau này sẽ bán thẻ download film hoặc nhạc, còn lại là ... miễn phí.
Còn VNN thì nghe đâu sẽ có chiền dịch cho nhân viên toả về từng khu phố để đi đến từng nhà khuyến mãi lắp đặt ADSL đấy.
 
#8
Có thể đúng như bác nói, hiện tại khi ngồi ở các quán cafe C&C, DHSG, ......tất cả đều bắt đc sóng FPT Telecom.

Tốc độ không cao nhưng đủ lứot Web và quan trong nhất là free
 

sontran

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#9
Í da, hôm nay mới coi vụ này. Không biết FPT còn vụ lắp Wifi miễn phí cho quán cafe 0 ta. Hix, em mới phải đăng ký VịtTeo cho quán.
Bác nào rành chỉ giùm em cách đăng ký FPT miễn phí với :D
 

dosucchai

"Retired MOD"
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#10
Í da, hôm nay mới coi vụ này. Không biết FPT còn vụ lắp Wifi miễn phí cho quán cafe 0 ta. Hix, em mới phải đăng ký VịtTeo cho quán.
Bác nào rành chỉ giùm em cách đăng ký FPT miễn phí với :D
Bác liên hệ với FPT thử xem. Nhân viên FPT liên hệ với tôi cũng lâu rồi (khoảng 3 tháng trước) vả lại chẳng có nhu cầu nên contact quăng mất tiêu. Mà hình như mỗi địa điểm chỉ được đặt miễn phí 1 con AP thôi hè.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Các anh chị 7x, 8x có ký ức hay kỷ niệm gì về những con phố của thị xã Hà Đông cũ không?

Lazada Vietnam Master card on Monday
Top