[TOÀN QUỐC] Sen Point - App cập nhập nhiều khuyến mãi, voucher... nhanh và chính xác trên toàn quốc

Các thớt khác của namhanquoc Lịch sử giao dịch của namhanquoc (0)

#1
SEN POINT là hệ thống tích điểm và sử dụng điểm ở những cửa hàng có liên kết ở khắp Việt Nam. Hệ thống này sẽ ngày càng tiện lợi thông qua việc thống nhất các thẻ tích điểm thông thường.
Ngoài, Sen Point còn được biết đến là một ứng dụng luôn cập nhập các chương trình khuyến mãi, voucher giảm giá... từ rất nhiều cửa hàng nổi tiếng trên toàn quốc một cách nhanh và chính xác nhất đến cho khách hàng.
Để thường xuyên cập nhập các chương trình khuyến, các bạn có thể truy cập và đường link dưới đây: https://senpoint.vn/khuyen-mai


Tích điểm
Mục tiêu là xây dựng một hệ thống liên kết để người tiêu dùng có thể tích điểm và sử dụng điểm trong mỗi lần mua sắm tại các cửa hàng tại Việt Nam.
Có thể sử dụng
Điểm đã tích ở cửa hàng gia nhập SEN POINT trên toàn quốc có thể nhận chiết khấu với quy định: 1 điểm tương đương 1 đồng. Điểm đã tích có thể sử dụng ở bất cứ cửa hàng liên kết nào tại Việt Nam.

Lợi ích khi sử dụng ứng dụng tích điểm dung chung Sen Point:
  • Với cộng đồng hàng ngàn thành viên, app Sen Point cho cửa hàng (Sen shop) không chỉ là giải pháp chăm sóc khách hàng, Sen Point còn là kênh Marketing hiệu quả để đưa khách hàng đến với cửa hàng của bạn
  • Không còn in ấn thẻ cứng tốn chi phí, tất cả dữ liệu về khách hàng sẽ được quản lý ngay trên smartphone
  • Phân loại khách hàng theo từng nhóm đối tượng mục tiêu để thực hiện remarketing một cách hiệu quả nhất
  • Cửa hàng được tư vấn và hỗ trợ thực thi các chiến dịch marketing một cách hiệu quả nhất từ các Masketers chuyên nghiệp của Sen Point
Hiện nay, Sen Point đã có rất nhiều các chương trình khuyến mãi cũng như Event nước đến cho khách hàng như tặng điểm, uống trà sữa miễn phí, uống trà sữa đồng giá 19k... tại chuỗi cửa hàng trong hệ thống của Sen Point. Vẫn còn chừng chừ gì nữa mà không tải ngay ứng dụng về và sử dụng đi thôi.
Linkdown tại đây: https://senpoint.vn/download
 

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Trong topic này:
https://www.handheld.com.vn/threads/tra-sam-re-hon-tra-da.527426/

khởi điểm 3 ms
linh 0chín 188 một ba 883
hanoi
Bác @linhvk từ chối giao dịch, nh ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top