Set Ringtone cho O2mini bị lỗi !

ngoanhson

V.I.P
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Quote:
Đúng vậy, và muốn Storage thì đã có cách xào lại ROM của O2 mini để Storage được 26.72M thay vì 7.6 M

Em cũng đang nghiên cứu về món xào ROM này nhưng nghề còn kém nên muốn hỏi bác nào biết về vụ này, xin được chỉ giáo.

Xin cảm ơn.
 

hilfiger

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Rõ ràng khi các bạn set Storage card\Rings\ , thì khi stand by thì một thời gian máy sẽ ngưng cung cấp điện cho sd card dẫn đến việc ringtone sẽ trở về mặc định , kể cả khi chúng ta setup Apps lên sd cũng có hiện tượng này (vd: pocket music khi set time alert xong sau khi power =off thì ko báo giờ được )
 

ntphuong

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Đúng thế, sau khi sửa registry như thế này một thời gian thậm chí tớ không sửa lại như cũ được vì kiểu gì cũng về defaul ring, phải hard reset mới đau chứ.
Đành phải set kiểu thủ công thôi.
 

hilfiger

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Không cần phải hard reset đâu , chỉ cần đổi directory : \Windows\Rings\ là okie thôi còn ko thì bạn save nhưng file tone vào Storage của máy tạo cái folder (Rings)như bên windows sửa lại : \Storage\Rings thì ổn nhất... còn về Apps : theo tôi thì chỉ nên setup games tren SD thôi , những Apps thì nên setup vào Storage thì tốt hơn ....
 

hmcp3005

GÂY DỰNG
ntphuong said:
Các bác dùng resco mà chỉnh lại registry của ring về thư mục chứa nhạc trong SD là OK, tớ dùng thế có làm sao đâu, chả phải cài ringtone làm gì.

Bạn có thể nói chi tiết từng bước cho mình được k, mình cũng đang định thực hiện nhưng không biết ring trong registry ở đâu cả.
Thanks a lot.
 

totam

GÂY DỰNG
Các bác ơi,tôi đã làm rồi ,không copy được,chỉ copy vào chuông phone:incoming call thôi,nhờ các bác chỉ dùm
 

Jojo

GÂY DỰNG
Cái món ringtones này đã nói nhiều rồi mà, lúc trước em cũng đã làm đủ mọi trò rồi, kể cả chỉnh registry của Rings về SD cũng chẳng ăn thua, chỉ có cách duy nhất đành phải cắn răng copy về Storage/Rings thôi.

Ringtones cho Tin nhắn thì bác phải để dạng đuôi .wav hoặc .mid thì nó mới nhận, nhớ cắt 1 đoạn ngắn ngắn thôi kẻo mỗi lần tin đến nó lại chơi cho cả bài. :)
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là mình có mua hàng pin bên nó, nó tả không chính xác làm mình chuyển khoản nó 100%, sau khi vừa ck xong & ngay 5 phút sau mình nhắn hỏi nó lại tình trạng pin, mới biết pin không đúng với yêu cầu mình cần mua & nói nó kh ...
Top