Setup nhiều software một lúc !

troixanh

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Dạo này busy quá , nên lâu lâu mới vào diễn đàn . Nhân tiện gửi thêm một chủ đề mới . Nếu có rồi , các bác thông cảm nghe và xoá giùm .

Dành cho những bạn nào muốn làm mới lại máy mà chưa biết sử dụng GHOTS thì sử dụng cái này rất tiện, set up một loạt các phần mềm cần thiết từ chống virus, chỉnh sửa Regitster , phần mềm xem và chỉnh sửa ảnh, phần mềm văn phòng, các phần mềm công cụ .v.v.v. và quan trọng là không phải trả tiền bản quyền , vì tất cả đều FREE .

Bạn vào trang web sau : http://www.freenew.net/ sau đó bạn tick vào những phần mềm mà bạn thấy cần . Sau đó bạn click vào GET INSTALLER ,để down load về . Sau khi bạn down file freeapp.exe bạn nhấn đúp vào đó và làm theo hưỡng dẫn .
Như vậy bạn có thể setup liền một lúc tất cả những software mà bạn cần cho một lần setup duy nhất , tiết kiệm được thời gian và công sức của các bạn .
 

linhvk

GÂY DỰNG
tớ đã vào trang này, phải nói bạn tìm được trang này rất tuyệt đấy, nhiều phần mềm thiết yếu sau khi cài lại win, tuy nhiên mình thấy tran này không nói rõ là chạy được với win xp, vista hay win 7 nữa
 

vn69

GÂY DỰNG
tuy cái phần mềm này rất tiện lơi nhưng mỗi tội chỉ dùng cho các máy có nối mạng internet thôi .
 

0912266565

GÂY DỰNG
Có một trang khác cũng rất hay, đó là dịch vụ trực tuyến của Ninite (có khoảng 70 ứng dụng khác nhau đề tải về và cài đặt). Các bác có thể tham khảo tại đây.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top