SG- Sửa máy KTS MiniDV Panasonic

justintran

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
23 Tháng năm 2007 lúc 11:20
#1
Hi các pác,

Em có cái máy quay KTS Pana GS15 nhưng gần đây thì nó báo lỗi Dew detect (ẩm). Em đã thử để ở chỗ khô mát cho nó rồi nhưng không hiệu quả. Các pác biết ở SG có chỗ nào chuyên sửa cái này mà uy tín chút được không... Thanks các pác trước
 

bathanh72

Bình Thường Thôi
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
23 Tháng năm 2007 lúc 11:38
#2
mình không nhớ rỏ địa chỉ nhưng bạn đi đường Nguyễn Thị minh Khai ( hướng ra hàng xanh ) đến ngả tư đường Nguyễn Thị Minh Khai và Đinh Tiên hoàng quẹo trái tiêm đó nằm bên phải luôn ở đó sửa rất uy tín. mình đã từng đem máy đến đó nếu bị nhẹ họ không lấy tiền đâu. Ở đó sửa chửa về máy quay phim thì an tâm lắm
 
24 Tháng năm 2007 lúc 19:37
#5
Muốn sửa máy quay theo kinh nghiệm tôi đã trải qua, tôi chỉ bạn vài chỗ, chọn nơi nào tùy bạn, điều nên nhớ là chọn chỗ chuyên sửa máy quay. Theo tôi biết thì Phạm Thê chuyên về sửa máy ảnh, nhất là hiệu Nikon.
- Đường NTMKhai đối diện sân Hoa Lư: Tám Camera, Trung Cang.
- Đường Đinh Tiên Hoàng q.1, kế sân Hoa Lư đối diện Doanh trại CS cơ động cũng chuyên sửa máy quay Panasonic (tên gì quên rồi)
- Chi camera, trên đường Huỳnh Thúc Kháng (số nhà khg nhớ), phía trước có bảng hiệu Châu electronic, phía trên lầu có anh Chi chuyên trị máy quay Panasonic và Sony.(thợ quay thường sửa ở đây, vì không dùng máy chém)
- Công ty MMC 110 Trần Hưng Đạo Q.1, đại lý phân phồi và bảo hàng sửa chửa máy Panasonic.
Chúc bạn sửa máy rẻ, chất lượng
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Xin chào các thành viên HHVN

Bài viết này mình muốn cảnh báo mọi người về 1 kẻ lừa đảo, mà người đó có tham gia diễn đàn này, và cũng hoạt động mua bán, lừa nhiều người trong diễn đàn HHVN rồi, mình nhớ có 1 tus report về thành viên này rồi.
Nay mìn ...
Lazada Vietnam Master card on Monday