Shark Phú vụng chèo khéo chống bằng nhân tướng học

Các thớt khác của huuquynh

huuquynh

Staff member
GẮN KẾT
Thực ra chuyện này ko có gì ghê gớm. Nhưng tự nhiên thấy giang cư mận đang bình loạn át cả vụ fanvist của Gogo TV, nên post lại vào đây cho anh em nhận xét thêm. Chi tiết: https://cafef.vn/truoc-tranh-cai-ro...ong-3-yeu-to-quyet-dinh-20210511171636909.chn

Trong tập 2 của Shark Tank mùa 4, Shark Nguyễn Xuân Phú đã có màn "thả thính" CEO xinh đẹp Nguyễn Thị Thu Hằng của Wiibike khiến netizen không khỏi xôn xao.

"Cá mập" dày dặn kinh nghiệm này liên tiếp đưa ra những câu nói ngôn tình như "Anh chỉ mải nhìn em nên chẳng thấy gì ở chiếc xe cả" hay "Anh không quan tâm đến business, không quan tâm đến sản phẩm mà đang quan tâm đến mỗi em thôi" để chiêu dụ Thu Hằng bắt tay đồng hành với mình.

Kể ra anh Phú này mà gặp Jack Ma, thì khéo ăn đấm vỡ mẹ nó mõm. :D
 

phamdominhtri

Vạn sự tùy duyên
GẮN KẾT
Mê gái đẹp thì nói moẹ cho rồi, bày đặt “nhân tướng học”
 

kh@nhteo1911

MÁY HỎNG
NHẬP HỘI
E thấy cũng vui mà, ko có gì vượt quá giới hạn ^^ mà thấy ông Phú cũng ngượng đỏ hết cả mặt
 

vkn

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Nói gì thì nói Tôi thấy "thằng cha đó" cũng là người thẳng thắn, dám nói điều mình nghĩ. Nhưng biết đâu đó cũng là ý của đạo diễn nhờ cậu ấy nói dăm câu ba điều để gây ấn tượng.
Năm trc cậu Bình ngáo cũng chả nổ tưng bừng là gì
 

huuquynh

Staff member
GẮN KẾT
Năm trc cậu Bình ngáo cũng chả nổ tưng bừng là gì
Cũng có thể kịch bản như vậy. Nhưng nếu là kịch bản thì biên tập và đạo diễn dở quá.

Bình ngáo ko nổ một tí nào, chẳng qua sử dụng từ ngữ mang tính CĐM quá đâm ra nghe như nổ, các bình luận của cậu Bình là chuẩn đấy, đôi khi nghe như một shark ko có nhiều tiền, nhưng thực chất lại rất căn cơ và cẩn thận trong đầu tư.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Các Mod cho em hỏi mấy ngày nay dd bị lỗi hay nick em bị banned mà em ko vào đọc thông tin được, nếu lỗi xin chỉ giúp em cách khắc phục, tks
Top