Show điện thoại cổ, điện thoại độc! Mời các bác tham gia!

Các thớt khác của ngoduc

ngoduc

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
20 Tháng chín 2007 lúc 13:31
#1
Bên cạnh những chú máy mang trên mình đỉnh cao về công nghệ, hẳn vẫn còn nhiều bác vẫn còn vương vấn với những chú máy cổ lỗ, độc đáo hay đơn giản đó những kỷ niệm một thời không thể nào xa được.
Xin phép mở "thớt" này để các bác mê đồ cổ và độc có nơi show hàng và trao đổi về những chú điện thoại đã từng có một thời oanh liệt! Mời các bác tham gia show hàng!
-Mở hàng: Sl45 đã được mod vỏ gỗ, phím gỗ.(Đã có rất nhiều bài viết về chú này nên xin phép không cần nhắc lại)
 

Attachments

ngoduc

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
20 Tháng chín 2007 lúc 17:50
#3
Trông khá ngầu nhưng mắc cười nhất là chữ "amobio" , đáng lẽ ra là "mobiado" mới đúng chứ :D
Nếu bác nhìn kỹ thì thấy kiểu dáng không hề giống "mobiado", nên tên của nó là "amobie", do một Moder khác làm chứ không phải người làm ra mobiado(nhái kiểu dáng)! Mặc dù cũng xuất phát từ sl45 mà ra!
 

ngoduc

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
21 Tháng chín 2007 lúc 13:18
#7
Con vỏ gỗ này chắc là chính tay chú Lâm làm ra đây mà, tên chú ý tự đặt chứ ko thích làm giống người khác
Bác nói quá đúng!

Tiếp theo là StarTAC! Trải qua hơn mười năm nhưng kiểu dáng vẫn không hề "lỗi mốt" và cũng đã từng nằm trong giấc mơ của rất nhiều người(Trong đó có mình:D )!
 

Attachments

4 Tháng mười 2007 lúc 21:49
#9
Lúc nào mình cũng phải biểu diễn mấy em đồ cổ của mình lên đây mới được. 01 con Star Tac V (loại cắm Sim vao bên dưới), 05 con Êricson A 1018, 688 và một số máy cổ khác nữa....
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Sau một hồi tìm kiếm, em đã tóm được trọn bộ này, đây là kỷ niệm thời thơ ấu của em cũng như nhiều bác 7x, em cố kiếm để mình xem và để cho các cháu nhà em biết thế nào là "MAIKA-Cô bé từ trên trời rơi xuống". Hôm nay có bác hỏi em up lại để các bác ...
Lazada Vietnam Master card on Monday