shure E2.............?

Ta Luan

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#2
các bác cho em hỏi, con này nghe có hay kô vậy, giá có ng bán tầm khoảng 700k thìcos đắt kô
Con này hồi mới ra giá hơn 1 trăm Mỹ cơ mà, sao giờ hạt dẽ thế nhỉ:eek: . Chưa nghe wa nhưng có người bạn sành nhạc khen hay.
 

culoc2002

MÁY HỎNG
GÂY DỰNG
#6
Nếu đúng hàng Mexico thì hiếm lắm mấy bác ạ. Nhưng mà mua được hàng Mexico thì tuyệt.ở mình chỉ thấy hàng China.
 
#8
uwhm nếu hàng thật thì chỉ cho em với :D chứ shure em thấy toàn hơn 1 quả mà sao rẻ thế :-/
 

tuan81gt

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#9
uwhm nếu hàng thật thì chỉ cho em với :D chứ shure em thấy toàn hơn 1 quả mà sao rẻ thế :-/
Để phân biệt được hàng nhái thì phải biết hàng thật:D
Ở HN bác có thể lên cửa hàng ở Hàng Bài đối diện Tràng Tiền Plaza để xem hàng thật:D(để ý phụ kiện). Vì khi bác mua mới tinh thì ít người cho thử lắm (kể cả cửa hàng).
Nếu hàng 2nd thì bác có thể hỏi xem ai có ko để mình thử (tất nhiên hàng xịn:D để biết). Nếu ko tìm được thì khi kiểm tra bác nên dùng loại máy nghe nhạc Sony để test. Phải test bằng nhạc hòa tấu (ghita) và nhạc ở chất lượng cao (320kbps). Tiếng ghita phải dày kể cả ở âm vực cao (nghe được tiếng rung của dây đàn). Âm trầm thấp (tiếng gẩy đàn Celo) phải khác với tiếng bass thấp (khác thể nào thì khó nói quá:eek: )
 

usranger

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#10
@tuan81gt: hơi đâu mà phức tạp thế bác. Chỉ cần tai nghe đó nghe hay hơn ipod, creative, sony ........ thì chắc chắn là hàng thật rồi :D
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Đợt này tiền kỹ thuật số đang lên và có xu hướng lên nữa, chắc hẳn anh em cũng có ôm một ít, ngày trước ngu ngơ em có hơn 100 ETH để trong ví nóng của Blockchain vừa rồi em bị Google vô hiệu hóa mất tài khoản Gmail ( vụ vô hiệu hóa này em sẽ chia sẻ ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top