Singapore - 2015 - Có gì hay không nhỉ?

Các thớt khác của huuquynh

huuquynh

Staff member
GẮN KẾT
Thưa các bác, lâu quá không sang Singapore không biết có gì. Bác nào hay lượn sang đó thì cho em vài gợi ý nhé. Ưu tiên các vấn đề sau:

- Hàng công nghệ
- Hàng handheld, handwear...
- Hàng Auto

Hoặc có ai ở Singapore thì gặp gỡ cafe gặp mặt nhau chút. Mấy anh em trước ở Singapore, giờ đi UK, Australia và các nước khác hết rồi. :(
 

ellimist

GÂY DỰNG
câu hỏi của bác mang tính chất hơi rộng!
- về công nghệ thì singapore cũng khá cập nhật so với các nước phát triển, nhưng tất nhiên hàng mới thì giá khá cao, bác có thể qua simlim hoặc ochard để mua hàng ( em ko khuyến cáo simlim vì chúng nó bán nhiều hàng tàu)
- hàng handheld, handware thì cũng giống như hàng công nghệ ở trên
- hàng auto :( cái này em chưa hiểu là auto gì...
-----
khuyến cáo khi sang đó thì thường là shopping quần áo, mỹ phẩm, bla bla thôi ạ!
trước em cũng có ở đó 1 thời gian kha khá :D, cũng có vài lời, nếu bác cần hỏi gì chi tiết cứ inbox
 

huuquynh

Staff member
GẮN KẾT
Hằng năm tại Singapore vẫn tổ chức 1 show trình diễn các bộ sưu tập auto tại khách sạn Mandarin Oriental, và ở Singapore cũng đầy đủ các loại siêu xe chứ không phải hiếm có khó tìm lắm.

Đúng là loanh quanh có khi chỉ mua quần áo cho anh em là đẹp. Có cụ nào ở Singapore thì cafe chớp nhoáng vậy. :)
 

huuquynh

Staff member
GẮN KẾT
Bên này giờ chán lắm. Lúc nhập cảnh nó hỏi em đến Singapore lần nào chưa? Em bảo tao mới đến lần thứ 2. Chúng nó tìm mãi ko ra, chắc data bị delete mất toi rồi. Thế là mời em qua lấy vân tay, đòi xem vé trở về, hỏi ở chỗ nào tại Singapore, làm cái gì ở đây, ai mời mày qua, đi Mỹ khi nào (liên quan gì đến Singapore), blabla... Chắc thấy mình đầu trọc nên hơi ngại. Có mấy em xinh tươi đều bị giữ lại làm thủ tục tương tự.

Khai báo cũng OK thôi... nhưng khi nhập cảnh qua, tiện tay vote luôn 1 điểm vì làm mất data của anh mày cách đây gần chục năm khi đi vào bằng hộ chiếu công vụ, giờ vào bằng hộ chiếu phó thường dân.
 

Lam Sơn

Super Moderators
Tôi có lẽ may mắn hơn anh là chẳng bao giờ bị hỏi linh tinh.

Bước chân xuống sân bay Changi vào sảnh chính ghi tờ khai nhập cảnh, kế đó cầm tất cả giấy tờ liên quan tới cửa ra đưa cho một em Ấn Độ (đoán thế) to khổng lồ mặt lúc nào cũng đăm đăm để kiểm tra. Em đưa Passport vào máy chiếu bấm cạch cạch xong nhìn mặt mình rồi nói Ok.

Chẳng bao giờ thấy ai hỏi sang đây làm gì? Ở đâu? Cũng chẳng kiểm tra vé máy bay về.
 

ZaiZai

Staff member
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Bác Lam Sơn chắc hẳn có khuôn mặt rất đáng tin cậy nên khỏi cần hỏi han làm gì. Còn chắc bác Hữu Quỳnh giống mấy cha khủng bố quá nên họ mới hỏi kỹ vậy :D
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Kính gửi các mod @syhuy1977 @N8890 @Lam Sơn @chuyen ... Em xin phép nhờ các mod xử lý thành viên @diepanh không giao dịch 2 chiếc iPhone 7 và có dấu hiệu ...
Top