Skype phiên bản cho Windows mobile for smartphone

dungnd

THÀNH VIÊN DANH DỰ
#1
Skype đã có phiên bản dành cho smartphone, vậy là ước mơ của thằng Đứcva em anh đã thành hiện thực nhé._http://www.skype.com/intl/en-gb/download/skype/mobile/
 

sonadt

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#3
Ừ, mình thử cả chiều nay với Excalibur, chạy hơn cả trông đợi. Kô cần dùng headphone, dùng speaker mà chất lượng vẫn rất ổn. Càng thêm yêu HTC S620.
Thực sự application này sẽ giết chết Wifi Skype phone vì Trung Quốc đã ra đời máy GSM WM 5.0 smartphone giá rẻ rồi.
 

sonadt

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#4
Thêm tí nữa, đã thử cả với GPRS, chat OK, kết nối OK, nhưng voice thì kô OK, bị ngắt quãng. Kết luận là theo chỉ dẫn của bản Beta này chỉ nên dùng WiFi hoặc 3G service thôi. 3G hay EDGE thì nước mình chuối nên chưa có. Bạn nào có máy ở nước ngoài thử hộ rồi cho anh em cái review nhé.
Nếu EDGE và 3G mà Voice tốt, thì máy WM 5.0 smartphone ở các nước có 3G cũng chả cần có WiFi vẫn SkypeOut ngon lành.
 

HamDzui

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#5
Mình đã thử nghiệm với T-mobile SDA... chất lượng cực tốt, kỳ này mấy anh Skype phone tiêu đời, giờ mấy anh em dùng NOKIA, SE, SS... sẽ phải ganh tỵ với dòng Smartphone thôi
 
#7
skype cho neo

mình newbie muốn hỏi:trong trang web của skype fải chọn:Select your brand of Windows Mobile device, mình ko thấy bản dành cho O2 xda Neo, dopod 818 pro vậy lấy bản nào thay thế được? có ai cài skype cho neo chưa cho xin ý kiến!
 

Bài viết cần bạn xem thêm

SlimCRM là cái tên vừa mới bước chân vào thị trường phần CRM Việt Nam. Tuy nhiên đã để lại nhiều dấu ấn đặc biệt cho người trải nghiệm. Một phần mềm tiếng Việt nhưng sở hữu bộ tính năng siêu hiện đại không thua kém gì hàng ngoại.

Để giúp các bạn có ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top