CÔNG NGHỆ Skype ra mắt tính năng gọi video nhóm trên di động nhân dịp tròn 10 tuổi

Các thớt khác của HaThienKiemVu

HaThienKiemVu

I'm a wind, I wander everywhere
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Tin vui cho những ai đang dùng Skype trên các thiết bị di động: bạn đã có thể gọi video nhóm.


Để kỉ niệm sinh nhật lần thứ 10, ngày hôm nay Skype thông báo rằng hãng chính thức cho ra mắt tính năng gọi video nhóm trên Android – iOS – Windows 10 Mobile. Tính năng này hiện diện trên Mac và PC đã nhiều năm nay, tuy nhiên trên các hệ điều hành di động thì là lần đầu tiên.

Thêm vào đó, Skype cho biết rằng hãng sẽ có thêm một lượng lớn người dùng Skype trong thời gian tới thông qua tính năng thú vị này dù hãng không cho biết chính xác thời gian khởi động. Những người dùng quan tâm có thể đăng kí trải nghiệm sớm bằng cách điền vào form đăng kí ở link sau: http://10years.skype.com/?intcmp=bl...skype-video-yesterday-today-and-something-new

Form này chỉ hỏi thông tin email, tên Skype, địa điểm hiện tại và thiết bị của người dùng. Sau khi đăng kí, Skype sẽ gửi cho bạn một email thông báo khi hãng đã setup xong việc hỗ trợ tính năng gọi video nhóm trên thiết bị di động. Lúc này chúng ta vẫn chưa rõ là hãng sẽ phát hành dưới dạng beta hay phải tiếp tục cập nhật thông qua ứng dụng Skype trong tương lai.


Trong vòng 10 năm qua, Skype đã có rất nhiều thành tựu đáng khen ngợi. Từ năm 2006 đến nay, hãng đã có hơn 750 triệu người dùng trên thiết bị di động – bao gồm cả smartphone và tablet. Sự tăng trưởng cũng đã được nhân lên gấp 10 lần chỉ trong vòng 2 năm trở lại đây, việc này cũng góp phần vào sự phát triển của ứng dụng Skype trên nền tảng di động.

Những điểm cải tiến của Skype trong thời gian gần đây là: gọi video nhóm trên nền tảng PC, gửi tin nhắn video, nói chuyện theo thời gian thực, dịch thuật theo thời gian thực (tính năng này đã chính thức cho sử dụng rộng rãi), một kho emoji chính chủ, v.v… Thậm chí những người không sử dụng Skype còn có thể tham gia vào những cuộc hội thoại của những người sử dụng Skype nữa.

Cũng trong 10 năm qua, Skype đã có gần 2 nghìn tỷ phút gọi Skype trên toàn thế giới (2.000.000.000.000). Với tính năng gọi video nhóm trên nền tảng di động thì con số này sẽ còn tăng lên gấp bội lần trong thời gian gần nhất.

Hạ Thiên
(Techcrunch)​
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Em có đăng 1 bài đấu giá chiếc bật lửa Dupont Gatsby sáng nay.
Đến giờ vào thì lại ko thấy nữa, cho e hỏi bài bị xoá vì lí do gì vậy ạ?
Top