smart card reader - dùng như thế nào?

Các thớt khác của newuser_thh

hoangcao243

CFA lv3
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
23 Tháng hai 2007 lúc 23:46
#2
Theo như em hiểu là khe đọc thẻ nhớ của laptop thôi bác ạ. Còn sử dụng thì bác phải có thẻ nhớ tương thích với đầu đọc thẻ thì cứ nhét vào là nó tự đọc thôi.
 

aera

cô đơn trên mạng
GẮN KẾT
24 Tháng hai 2007 lúc 00:30
#4
ko phải khe đọc thẻ nhớ đâu.Theo mình biết,thì smart card là như kiểu cái thẻ ngân hàng ah.Nhưng mà cụ thể nữa thì cũng ko rõ lắm về chức năng.
 

Ta Luan

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
24 Tháng hai 2007 lúc 01:11
#7
Chính xác nó là một loại card thông minh có khả năng bảo mật được sử dụng trong nhiều lãnh vực. Tại nước ngoài có một số dịch vụ thương mại được cung cấp qua Smart card do đó nó xuất hiện trên laptop đời mới. Tại VN thì hình như chưa dùng được thì phải.
 

SX1

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
24 Tháng hai 2007 lúc 16:20
#9
Ở nhiều nước, có nhiều loại dịch vụ nó load lên cái smart card (trông đúng như cái SIM điện thoại của các bác). Khi bác đăng ký dịch vụ nó sẽ cấp cho bác cái SIM đấy để cắm vào notebook để chaỵ. Tuy nhiên, những dịch vụ kiểu này chưa phổ thông lắm, nên ít hãng sản xuất laptop tích hợp vào máy và nếu có sản xuất thì tùy cho từng loại thị trường.
 
24 Tháng hai 2007 lúc 16:39
#10
cái smartcard này em chưa thấy bán ở thị trường VN, ở bên Singapore thì thấy có mấy tay bu si nít man dùng, k bít lấy sim card của dtdd gắn vào nó có hiểu k nữa, chưa có cơ hôi tét qua để mở rộng tầm mắt :))
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Py16r.jpg

Google vừa cho ra mắt ứng dụng Chrome Canvas, cho phép người dùng vẽ và ghi chú ngay trên trình duyệt mà không cần phải tải bất kỳ phần mềm nào. Đồng thời, những ghi chú hay bức vẽ đó sẽ được lưu lại trong tài khoả ...
Lazada Vietnam Master card on Monday