Smart Dialing và Phone Pad không chỉ dành cho O2 Mini !

ducga

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Em search với từ khóa Smart Dialing thì không thấy ai nói về vấn đề này, nếu em có post lại thì cả nhà thứ lỗi, căn bản theo em nhớ thì cũng chưa nghe ai nói cả, cũng có thể nói trong fần Magician sau khi em quay sang dùng O22s nên không để ý hết ạ. Ngòai ra nếu ai chưa biết thì cũng có ích fải không ạ ?

Chảng là thằng em đã cài được Smart Dialing và Phone Pad ( có lẽ dùng cho o22 thì hợp lí hơn là O22s ) cho con O22s của em. Cách làm rất đơn giản, tình cờ đợt trước em có copy cái Extended ROM của con O2 mini ra ngòai cho việc cài theo ý muốn, nay vẫn giữ lại, tự nhiên thấy 2 file kia copy thử vào trong O22s cài thì lại chạy được hihi, rất mượt mà :D, chảng khác gì O2 Mini cả.

File Smart Dialing download tại đây ( file .CAB cài thẳng luôn vào Main các bác nhé, cài xong Reset máy để cho nó họat động được ):

http://s3.youshareit.com/files/2a629e59909eca310f367ce79150f50b.html

File Phone Pad download tại đây ( không cần Reset máy sau khi cài, cũng là file .CAB ):

http://s3.youshareit.com/files/31bd693bd838fcd12be96c3b0b8561c5.html

Gà con mới khám fá ra nên post lên ạ, nếu post lại thì cho gà con xin lỗi các anh nhé ^.^
 

DigitalWorld

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Thank you "Gà Chọi" nhé :D. Hình như 2 em này cài được tốt cho tất cả PPC Phone dùng Windows SE mà. Cho nên dùng được cho O2IIs thì cũng không lạ nhỉ :)
 

sid

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
gà ơi,cái này trước anh cũng cài chạy tốt trên O22 rồi,chú còn ExtROM của mini thì tìm xem còn cái IntelligPad ko?Cái này cũng tiện cho bác nào nhắn tin đang đi xe,Anh mất mất rồi,ko hiểu ai có ko?Số đen quá,vừa fải format lại máy mà quên ko back up cái đó,cáu thế ko biết
 

ducga

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Không anh ạ, O2 Mini em nhớ làm gì có Intelligent Pad đâu nhỉ, chỉ có Phone Pad thui à, dùng cũng tiện fết, đợt dùng cái đấy lại nhớ hồi dùng Nokia :D.
 

scandalous

GẮN KẾT
IntelliPad tui có, nhưng kô up được lên diễn đàn, gửi email cho ông nhé.
Lấy từ cái rom SE của o22 ra.
 

vinhrocker

Rock is deader than dead
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Phone Pad rất hay đấy chứ, mình thì chỉ toàn nhắn tin bằng Phone Pad thôi, rất nhanh và tiện lơi. Vậy mà có bác nào đấy hướng dẫn làm tăng bộ nhớ của em mini bằng cách ko nạp một số file cab trong extendROM, trong đó có file Phone Pad (Smart Dialing thì có thể bỏ được vì không cần thiết lắm), tiếc thế :D
 

ducga

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
@vinhrocker: cái này tùy mà, căn bản dùng Phone Pad không có cảm giác bấm vào bàn fím ( đã quá quen thuộc với ai từng dùng dtdd ) nên hơi là lạ, với cả file Phone Pad cũng to nữa ( hơn 1MB lận ). Người dùng O2 Mini thì chủ yếu nhắn tin bằng bút nên Phone Pad nhiều lúc cũng không cần thiết thật. Smart Dialing thì rất hay rồi, em dùng O22s cũng ké tí hehe. Mỗi người 1 ước mơ bác à, mình thích dùng kiểu nào thì Edit Extended ROM kiểu đó thôi.
 

vinhrocker

Rock is deader than dead
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
@ducga :) Do mình xài PDA quen rồi, từ thời P800 nên quen nhắn tin trên bàn phím đtdđ ảo, biết em mini có cái Phone Pad này nên mình mới quyết định cầu hôn em mini này. Mini ram quá ít, mở Smart Dialing khi sử dụng Phone cảm thấy rất chậm nên mình không thích nó.
Đúng rồi, cảm nhận mỗi người mỗi khác nên ai thích kiểu nào thì xài kiểu đó thôi, phải không? :)
 

scandalous

GẮN KẾT
Alô, bác ducga ơi, sao em download mấy cái smartdial.cab thì cứ được 673kb (81%) thì nó đứng yên luôn. Down ở trên xda-developers cũng thế?
Như thế là sao?
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Bài này giờ xem lại vẫn hay, cám ơn bác thớt
Top