Smart Inbox, Vietnamese LIP đều đã bị c r a c k!

Các thớt khác của dungnd

dungnd

THÀNH VIÊN DANH DỰ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Sau vụ Vietnamese keyboard của HQ, bây giờ đến lượt Smart Inbox cũng bị bẻ k hóa, xin xem link:
http://mobifuns.net/modules.php?nam...c&t=1047&sid=c0f50a49a9b226a7a570102bce1a6198
Mặc dù người bẻ không công bố ý định chia sẻ :-? :D . Nhưng lấy gì đảm bảo người ta làm chuyện đó.

Còn về VN-LIP thì nghiêm trọng hơn nhiều, trên cả mobifuns và gsm.com.vn đều có member công bố:

Bên gsm.com.vn tuyên bố sẽ upload lên free, xem các bài viết của nick hoanglam (hic, hic, chú Văn mệt rồi)
http://www.gsm.com.vn/forum/showthread.php?t=18922&page=2&pp=15

Bên mobifuns.net thì không tuyên bố cho download nhưng lại post 1 capture screen có 1 đoạn note quảng cáo đã c rack bởi H&T và địa chỉ cài đặt trong SG (địa chỉ này không phải là đại lý của myPDA).
Nick kawaguchi sau một hồi chê bai (đúng hay sai tôi cũng chịu, vì thực ra mình cũng không quan tâm trên khía cạnh người sử dụng) thì cũng bật mý luôn 1 dự án của cậu ta trùng ý tưởng với ppc-admin.
http://mobifuns.net/modules.php?nam...c&t=1215&sid=c0f50a49a9b226a7a570102bce1a6198

Đọc 2 đoạn post trên của nick hoanglam (gsm.com.vn) và kawaguchi (mobifuns.net) tôi nghĩ 2 nick này là 1 người. Cả 2 nick đều post trùng ở câu nhận xét Chỉ là gói giao diện không thể sâu hơn vào từng loại máy

Hiện tại tôi cũng đã capture các trang trên và save nó lại. (hi vọng nó không bị xóa khi quá nhiều người đọc biết đến) :D


Cuối cùng, miễn bình luận.
 

bad

<b><font color="blue">Bad is very Bad</font></b>
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
VN-LIP vừa phát hành được 2 ngày em đã có thông tin c r a c k trong SG rồi. Và có 1 thông tin thú vị nữa là nếu mua source code thì giá... 5 triệu.
 

DigitalWorld

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Tôi không có bình luận gì, nhưng xin hứa với các bạn trên diễn đàn là nếu thật sự xảy ra vụ này cho Smart Inbox và VN-LIP, chắc chắn tôi sẽ không để yên. Công An Văn hóa và Kinh tế (hoặc gì gì nữa) sẽ vào cuộc.

Mong rằng cái tay làm vụ kia đọc được những dòng này. Tôi cũng sẽ post ngay cảnh cáo trên trang kia.
 

sabelita

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Chào tất cả các bạn !

Thay mặt cho myPDA gửi đến các bạn lời cảm ơn sâu sắc nhất về những lời động viên qua điện thoại, email chia sẻ sự việc này với chúng tôi.

Hiện tại myPDA cũng đang có những kế hoạch để tự bảo vệ sản phẩm trí tuệ của mình, chúng tôi cũng xin hứa với tất cả các anh em, những người bạn mà cá nhân tôi được biết được quen dù chỉ là những nick name trên diễn đàn, những người khách hàng thân thiết của myPDA rằng: "Chúng tôi vẫn còn nhiều nhiệt huyết để tiếp tục phát triển các phần mềm cho thiết bị cầm tay trong thời gian tới".

Xin cảm ơn
 

cuhiep

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Hôm qua có nghe nói nóng ngóng về vụ việt hóa ppc(mình không quan tâm lắm) bị bẻ và cả bản mã nguồn cũng bácn luôn.
thấy chột dạ
thấy buồn
 

butbi

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Bổ sung sinh lực cho anh Tuấn và Dũng xử vụ này! Xử nó tội bắng nhắng bẻ xong lại còn tinh vi còn những thằng lẳng lặng bẻ rồi không nói gì thì tha nhé vì anh em nhà mình toàn thế thôi! Phần mềm của mình có hay người ta mới bẻ chứ. Viết phần mềm có khóa xong mà chẳng ai thèm bẻ thì chán ốm!
 

ppc_admin

THÀNH VIÊN DANH DỰ
Cảm ơn các bạn rất nhiều!

Trong lúc này, điều duy nhất mà tôi có thể nói, là: chúng tôi sẽ không từ bỏ mục tiêu mà chúng tôi đang phấn đấu, chỉ vì việc này.

Tôi hy vọng VLIP sẽ trở thành một phần mềm thực sự hữu ích cho người dùng Việt, là niềm tự hào của chúng tôi, và của người dùng Việt.
 

tbatnhi

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Đã đọc qua những thông tin dungnd cho biết. Thật là buồn vì những gì cả một tập thể đã nỗ lực làm lại bị một kẻ nào đó phá hoại đi. Không biết kẻ đó suy nghĩ như thế nào nữa. Sợ nhất là hắn lại nằm trong những anh em của chúng ta thì không biết nói làm sao.
Chỉ mong anh em cùng chia sẻ những khó khăn đang xuất hiện của nhóm MyPDA và vì lòng tôn trọng chính chất xám của anh em mà góp sức cho sự tồn tại của những bản VLIP chính thức. Nỗi xấu hổ của chúng ta lâu nay là đã dùng quá nhiều đồ xài chùa và cả đồ "ăn cắp" với những phần mềm khác, nhưng nếu đó còn là đồ ăn cắp của chính mồ hôi nước mắt anh em mình, đồ gian lận với chính bản quyền tiếng Việt của mình thì không thể nào tha thứ được.
Trước khi chờ đợi có những can thiệp cần thiết của những người có chức năng và đủ thẩm quyền, tôi nghĩ chúng ta phải đoàn kết lại đã. Nếu hôm nay chúng ta thỏa hiệp với kẻ ăn cắp để tiêu diệt công sức và cả niềm tin của anh em chúng ta, thì biết đâu sẽ có ngày chính chúng ta phải khóc vì sự thỏa hiệp của những người khác đối với mình đấy, đúng không ?
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là em và bạn bè mới khai trương nhà hàng A La Mer, view bãi Mỹ Khê, Đà Nẵng
Rất mong chào đón các ACE HHVN ghé đến thưởng thức, chia sẽ với người thân, bạn bè đi Đà Nẵng ghé ủng hộ.
thức ăn tươi ngon, giá thành hạp lý, địa điểm thì hết chỗ ...
Top