smartdjvu - đọc djvu trên ppc

#1
Có lẽ sotf này không dành cho đa số thành viên diễn đàn HHVN nên em ko viết bài review.
Cá nhân em nghĩ đây là phần mếm đọc djvu trên PPC tốt nhất, hi vọng sẽ giúp được các bác có nhu cầu.
 

Attachments

#4
djvu là một trong các định dạng file ebook, nó ko những nén dữ liệu tốt mà còn đảm bảo chất lượng hình ảnh của ebook. Nếu định dạng prc (cái này các bác đừng hỏi em là gì nha ^_^) nổi trội với ưu điểm về kích thước file, nhưng hạn chế về phương diện thẩm mĩ; còn file pdf (cũng đừng hỏi luôn nha ^_^) lại giữ nguyên sự bài trí hình ảnh trong ebook nhưng kích thước file lớn, thì djvu cho ta một file hoàn hảo, vừa đẹp vừa nhỏ gọn. Với những ưu điểm đó, nó được chọn là định dạng làm ebook, nếu bạn nào thường down sách trên mạng (nhất là các giáo trình) thì chắc không lạ gì với định dạng này.

Để đọc file djvu trên PC bằng các trình duyệt web như ie chẳng hạn, các bác cần plugin của hãng LizardTech, và nay (nói chớ cũng xưa lắm rồi!!!) với smartdjvu thì dành cho PPC.

Em mạo muội nói vậy, không biết các bác có mơ hồ hình dung ra ko nữa ^_^, thì em đã cẩn trọng nói trước là ko dành cho đa số thàng viên rồi mà (vì hình như ở nhà, djvu chưa phổ biến lắm thì phải ?!).
 

cuongo2

HHVN
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#6
Bạn dùng MobiPocket Reader để dọc nhé! Bạn dùng chức năng tìm kiếm trong 4rum là có rồi down về xài thôi.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Nằm trong top những thương hiệu sản xuất nước hoa nổi tiếng trên toàn thế giới, nước hoa chờ neo ( chanel) luôn được xem như là một dòng sản phẩm đặc sắc và nổi bật nhất. Bên trong các sả ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top