smartdjvu - đọc djvu trên ppc

18 Tháng sáu 2007 lúc 15:58
#4
djvu là một trong các định dạng file ebook, nó ko những nén dữ liệu tốt mà còn đảm bảo chất lượng hình ảnh của ebook. Nếu định dạng prc (cái này các bác đừng hỏi em là gì nha ^_^) nổi trội với ưu điểm về kích thước file, nhưng hạn chế về phương diện thẩm mĩ; còn file pdf (cũng đừng hỏi luôn nha ^_^) lại giữ nguyên sự bài trí hình ảnh trong ebook nhưng kích thước file lớn, thì djvu cho ta một file hoàn hảo, vừa đẹp vừa nhỏ gọn. Với những ưu điểm đó, nó được chọn là định dạng làm ebook, nếu bạn nào thường down sách trên mạng (nhất là các giáo trình) thì chắc không lạ gì với định dạng này.

Để đọc file djvu trên PC bằng các trình duyệt web như ie chẳng hạn, các bác cần plugin của hãng LizardTech, và nay (nói chớ cũng xưa lắm rồi!!!) với smartdjvu thì dành cho PPC.

Em mạo muội nói vậy, không biết các bác có mơ hồ hình dung ra ko nữa ^_^, thì em đã cẩn trọng nói trước là ko dành cho đa số thàng viên rồi mà (vì hình như ở nhà, djvu chưa phổ biến lắm thì phải ?!).
 

cuongo2

HHVN
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
19 Tháng sáu 2007 lúc 17:00
#6
Bạn dùng MobiPocket Reader để dọc nhé! Bạn dùng chức năng tìm kiếm trong 4rum là có rồi down về xài thôi.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Các ứng dụng Android đòi xem SMS và lịch sử cuộc gọi của người dùng sẽ bị Google xóa khỏi Google Play Store trong vài tuần tới.


Năm 2018, Google ...
Lazada Vietnam Master card on Monday