Smartphone giá rẻ - nên hay ko ?

Chu teu

GÂY DỰNG
Sắp tới có mấy mẫu smphone giá rẻ ở Việt Nam, Sam Sung và LG sắp cạnh tranh ở phân khúc này rồi đây... LG thì chắc chắn có Optimus sắp ra rồi.

Vấn đề là, smphone giá rẻ sẽ có chất lượng thế nào, giá tiền có kéo tụt chất lượng xuống ko ?

Hy vọng anh em có máy trên tay có thể cho vài lời khuyên.
 

Quaynhoc

GÂY DỰNG
Cá nhân mình nói không với Samsung, điện thoại bình thường ít chức năng đã yếu ớt và dễ hư, Smartphone thì chắc chắn sẽ không phải là vấn đề nhỏ.
Bá nghệ bá bá tri, vị chi bá láp
 

cooler_master

NHẬP HỘI
mình thấy cả LG lẫn samsung đều tốt mà. Bạn mình dùng corby thấy ko chê trách j cả. LG thì người việt mình bị cái dớp từ hồi trc dùng ko bền chứ bh cũng tốt hơn nhiều rồi
 

quái vật 3 ngấn

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
mình thì ko có máy trên tay nhưng ôg bác mình có. Sang Hàn Xẻng công tác đc đối tác tặng con Optimus dùng cũng ổn phết. Cảm ứng điện trở nhưng khá là mượt :)
 

Lam Sơn

Super Moderators
Tại Việt Nam, Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam (SEV) có nhà máy sản xuất điện thoại di động mang thương hiệu Samsung tại Bắc Ninh với sản lượng 100 triệu sản phẩm/năm (10% tiêu thụ nội địa, 90% xuất khẩu) cũng có thể đây là nguyên nhân có điện thoại Smartphone giá rẻ.

Tôi nghĩ các bạn cứ yên tâm dùng. Không có hàng tốt giá rẻ nhưng rẻ chưa chắc đã tồi, ví dụ như dòng điện thoại Nokia 12xx giá chỉ vài trăm ngàn chỉ không tích hợp các chức năng cao cấp thôi còn các chức năng cơ bản chưa thấy người nào chê. Với Samsung tôi nghĩ cũng vậy thôi :D
 

luyen_ub75

Chơi là chính!
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Việc nói "có" hay "không" với smartphone giá rẻ thì tùy thuộc vào quan điểm, nhất là nhu cầu của từng người. Cầm con smartphone cấu hình cực khủng nhưng liệu bạn có khai thác hết khả năng của nó chưa hay chỉ dùng để lướt web, checkmail và vài tác vụ bt khác. Những điều đó các smartphone giá rẻ đều thừa sức hoàn thành tốt. Nói như bác Lam son :
ví dụ như dòng điện thoại Nokia 12xx giá chỉ vài trăm ngàn chỉ không tích hợp các chức năng cao cấp thôi còn các chức năng cơ bản chưa thấy người nào chê. Với Samsung tôi nghĩ cũng vậy thôi
. Mình thấy hoàn toàn đúng, hiện ại mình cũng đang dùng 1 em cùi bắp 1202 và hài lòng với nó, cũng như cv của mình chỉ cần nghe, gọi, nt, pin tốt...........................
 

CoF

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Vấn đề chủ topic đưa ra rất khó để anh em phán đoán, hơn nữa cán cân giữa giá tiền rẻ vs chất lương nó có cân bằng hay không thì 1 điều chưa thể nói đúng vì "sp chưa có trên thị trường" sao biết!
Nhưng em thấy 1 điều: quy luật thị trường hàng hóa, khi cái gọi là giá rẻ được bẩy lên cao bao nhiêu thì đầu cân kia - chất lượng - sẽ bị hạ xuống bấy nhiêu!
Đó cũng là sự công bằng mà thôi, chẳng bao giờ mình kỳ vọng mua 1 món hàng cực tốt giá cực rẻ cả :D
Nếu nói cụ thể về hàng LG di động, mình thấy nó đúng là dỏm cực kỳ so với các thương hiệu khác đấy ạ!
 

HD_Alexandria

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Mình chỉ thấy SS chỉ dc cái mã chứ chất lượng tệ quá.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là em và bạn bè mới khai trương nhà hàng A La Mer, view bãi Mỹ Khê, Đà Nẵng
Rất mong chào đón các ACE HHVN ghé đến thưởng thức, chia sẽ với người thân, bạn bè đi Đà Nẵng ghé ủng hộ.
thức ăn tươi ngon, giá thành hạp lý, địa điểm thì hết chỗ ...
Top