Smob nvh_hn vào giải thích hộ tôi nhé

Các thớt khác của Hummer
Status
Không mở trả lời sau này.

Hummer

NHẬP HỘI
tôi có cái topic này
http://handheld.vn/threads/183187-Dau-gia-Nokia-E63-red-BH-8-thang.-Hom-nay-23h30-ngay-09-08-2010

và mob đã khóa lại khi tôi chưa kịp nói thêm gì cả và ban nick luôn .
vấn đề là ở chỗ mob lấy ly do
Thông tin hàng hóa rao bán không đầy đủ, chính xác.

với cái câu của tôi

Tình trạng nguyên bản chưa sửa chữa gì.

máy tôi rõ ràng là chưa sửa chữa gì người mua đã mang lên nokia check .
vẫn để tiếp theo là nguyên bản .
mob cho tôi hỏi mob hiểu thế nào là nguyên bản không? , mob cho tôi hỏi tiếp tôi có thêm, bớt chi tiết nào vào vỏ máy không ?( ko nói đên main nhé vì main đã chứng minh là chưa hề tháo ra) .
vấn đề là mob không hiểu từ nguyên bản nó thế nào đúng không ?
*" Nguyên Bản" theo như khái niệm thông thường là chưa chỉnh xửa gì .
*" Nguyên bản" theo Hán Việt gồm 2 phần "Nguyên"+ "bản" . "Nguyên" là nguyên vẹn "bản" là văn bản ở đây tức là một văn bản còn nguyên vẹn chưa bị tẩy xóa hoặc mất mát phần nào .
*" Nguyên bản" theo tiếng anh là "original" ta có thể hiểu nôm na là 1 em gái còn trinh ( cái điện thoại) mặc quần áo ( vỏ điện thoai) . tôi cũng chỉ làm mỗi việc là cởi quần áo em ấy ra để ngắm nhìn em ấy thôi chứ không làm gì ảnh hưởng đến trinh tiết của em ấy cả, mà tất nhiên khi cởi quần áo em ấy thì phải cởi cúc quần cúc áo ( ốc vít) .
Vậy với tất cả những dẫn chứng như trên mob cho tôi hỏi mob còn lí do gì để ban tôi không . Nếu không nêu ra được lí do gì khác mong mob unban cho tôi ngay .

Tôi đã liên lạc lại với người mua với muc đích thu hồi lại máy vì lí do người mua không hài lòng cũng như những gì tôi đã viết ở trên. nhưng tôi đã gọi ba cuộc mà cậu ấy không nhấc máy .
 

nvh_hn

...
GẮN KẾT
1. Nguyên bản như bác nói thì bọn cung cấp, bảo hành cần gì dán mấy cái tem vớ vẩn vào ốc làm gì cho nhọc sức? Trong topic đấu giá anh em cũng đã phân tích ý đó của bác rồi, tôi thấy không cần phải giải thích thêm.

2. Vì bác thắng chấp nhận lấy máy nên tôi chỉ cảnh cáo bác ở mức độ đó, chứ nếu đúng lỗi đó + tiền án trước đây của bác thì sẽ bị ban vĩnh viễn chứ không phải chỉ mỗi cảnh cáo thôi đâu. Ngoài ra tôi còn chưa xem xét đến kiểu giao dịch lươn khươn của bác: lúc thì bảo gửi bổ sung sạc, lúc thì bảo gửi lại máy...

@Mọi thắc mắc, khiếu nại tiếp theo đều không được chấp nhận. Topic closed!
 
Status
Không mở trả lời sau này.

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top